THÔNG TIN GAME

Khi Resident Evil 6 đánh tiếng cách đây 4 năm, fan hâm mộ đã dậy sóng cho rằng dòng game đang ngày càng đánh mất chất kinh dị vốn có để sa đà vào khía cạnh hành động. Sự thay đổi này có thể thu hút những bộ phận game thủ casual nhiều hơn nhưng đồng thời cũng khiến bộ phận gắn bó lâu năm cảm thấy thất vọng.

Resident Evil 7 khác hoàn toàn với những phiên bản tiền nhiệm khi thay thế góc nhìn thứ nhất cho góc nhìn thứ ba truyền thống, dường như hướng tới trải nghiệm sát thực hơn cho người chơi. Chưa tiết lộ chi tiết cốt truyện nhưng theo nhiều phán đoán của fan hâm mộ, tựa game sẽ lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện của Resident Evil 6 dù sẽ mang một không gian hẹp hơn. Một vài chi tiết từ Trailer như tờ báo nói tới việc “nhìn thấy ma” hay hình ảnh ai đó lướt qua cánh cửa dường như đang ám chỉ chủng T-Virus hoàn toàn mới với khả năng biến đổi chưa từng thấy.

Tìm hiểu sâu hơn qua bản chơi thử mà Capcom công bố, game thủ sẽ thấy mình tỉnh dậy giữa một căn nhà bỏ hoang và hoàn toàn không biết danh tính nhân vật chính. Khi khám phá các căn phòng xung quanh và vô tình mở ra đoạn băng ghi hình, bạn biết được mình từng thuộc một nhóm nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên đến đây với mục tiêu giải đáp lời đồn ma ám. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên quái dị khi một thành viên mất tích trong lúc khám phá căn nhà, hé lộ nơi đây không bỏ hoang như người ta vẫn tưởng.

Ngoài việc thay đổi góc nhìn còn giới thiệu một cơ chế hoàn toàn mới, đó là khả năng hỗ trợ công nghệ VR. Tích hợp với kính thực tế ảo của Playstation tựa game hướng tới việc chuyển tải những trải nghiệm kinh dị sát thực nhất cho người chơi. Tuy nhiên Resident Evil 7 không hề bắt buộc sử dụng kính VR nếu bạn là một fan gạo cội muốn thưởng thức Resident Evil 7 theo phong cách truyền thống.

Resident Evil 7

Resident Evil 7

Resident Evil 7

Resident Evil 7

Resident Evil 7

Resident Evil 7

 

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Hệ điều hành: Windows 7,8,8.1,10 64-bit
CPU: Intel Core i5-4460, 2.70GHz hoặc AMD FX-6300
RAM: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260X
DirectX11

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Hệ điều hành: Windows 7,8,8.1,10 64-bit
CPU: Intel Core i7 3770 3.4GHz hoặc AMD
RAM: 8GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD Radeon R9 280X
DirectX11

Link

LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/folder/AN7RX4IWRTK5

LINK FSHARE [UPDATE V1.03]:

https://www.fshare.vn/file/NERGMH9KUCRK

LINK SHARE [V1.03 FULL DLC]:

http://www.fshare.vn/file/8YU5UL3EGVPP

LINK CRACK:

https://www.fshare.vn/file/Z9ZXF3TK7YYQ

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

  1. Tải Game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com