Resident Evil 7 Gold Edition Việt hóa

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

FSHARE: Resident.Evil.7.Biohazard.Gold.Edition-PLAZA.iso
Patch việt hóa: https://www.fshare.vn/file/MU5SE8PNU2FP
NOTE: Bộ cài bao gồm bản gốc và các DLC:
-Banned Footage Vol.1
-Banned Footage Vol.2
-Not A Hero
-End of Zoe
NOTE: Một số điểm cần lưu ý:
- Bản việt ngữ đã được test trên cả bản Crack và Steam đều đã hoạt động tốt.
- Kéo xuống cuối bài viết đọc thêm một số lưu ý quan trọng từ nhóm sản xuất!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10 (64-BIT Required)
Processor: Intel® Core™ i5-4460, 2.70GHz or AMD FX™-6300 or better
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
DirectX: Version 11
Storage: 24 GB available space

Resident Evil 7 khác hoàn toàn với những phiên bản tiền nhiệm khi thay thế góc nhìn thứ nhất cho góc nhìn thứ ba truyền thống, dường như hướng tới trải nghiệm sát thực hơn cho người chơi. Chưa tiết lộ chi tiết cốt truyện nhưng theo nhiều phán đoán của fan hâm mộ, tựa game sẽ lấy bối cảnh ngay sau các sự kiện của Resident Evil 6 dù sẽ mang một không gian hẹp hơn. Một vài chi tiết từ Trailer như tờ báo nói tới việc “nhìn thấy ma” hay hình ảnh ai đó lướt qua cánh cửa dường như đang ám chỉ chủng T-Virus hoàn toàn mới với khả năng biến đổi chưa từng thấy.

Tìm hiểu sâu hơn qua bản chơi thử mà Capcom công bố, game thủ sẽ thấy mình tỉnh dậy giữa một căn nhà bỏ hoang và hoàn toàn không biết danh tính nhân vật chính. Khi khám phá các căn phòng xung quanh và vô tình mở ra đoạn băng ghi hình, bạn biết được mình từng thuộc một nhóm nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên đến đây với mục tiêu giải đáp lời đồn ma ám. Nhưng mọi thứ bắt đầu trở nên quái dị khi một thành viên mất tích trong lúc khám phá căn nhà, hé lộ nơi đây không bỏ hoang như người ta vẫn tưởng.

——————————————
Hướng Dẫn Bằng Chữ Và Ảnh

Tải file việt hóa về, và chép file việt hóa vào thư mục game. Nếu thư mục cài đặt game Resident Evil 7 của bạn ở ổ đĩa E. Thì các bạn phải chép file việt hóa vào đường dẫn E:Resident Evil 7 như hình bên dưới. Đối với bản Steam thì cũng làm như thế, các bạn phải xác định được thư mục game lưu trên Steam. Nhấn chuột phải vào game và chọn Properties. Bạn tiếp tục chuyển sang thẻ Local Files. Rồi nhấn vào nút Browse Local Files là nó sẽ chuyển đến thư mục gốc của game. Các bạn chép Patch vào đây.

Nếu bạn chép sai vị trí nó sẽ hiện thông báo lỗi khi nhấn vào file Patch. Và giao diện của patch khi nhấn vào như sau:

[​IMG]

Các bạn cứ nhấn nút Tiếp Theo cho đến khi hiển thị trang này.

[​IMG]

Đây là trang để tải file việt hóa từ server về để patch. Các bạn có thể nhấn nút Chi Tiết để xem tiến độ tải. Sau khi tải xong nó sẽ tự động cài đặt patch vào game của bạn.

Tới đây là hoàn tất rồi, chúc các bạn có trải nghiệm bản việt ngữ tốt nhất.

Hướng Dẫn Bằng Video

VII. Fix Lỗi

Các lỗi vặt, lỗi linh tinh trong quá trình patch việt hóa, các bạn hãy xem kỹ nội dung phía dưới để khắc phục nhé.

– Các lỗi phát sinh khi patch việt hóa, các bạn hãy dùng công cụ Remove Resident Evil 7 Vietnamese.exe để khôi phục lại file gốc nhé. Sau đó hãy tiếp tục Patch lại.

– Lỗi khi đang tải patch. Trong quá trình tải patch có thể gặp lỗi mạng hay máy chủ đang bận. Các bạn hãy nhấn vào nút Thử Lại để download lại nhé. Patch chỉ thực hiện khi tải xong, nên các bạn có thể thử lại nhiều lần.

– Để tránh phát sinh lỗi các bạn hãy update game lên phần mới nhất nhé. Đối với bản Steam, các bạn đang dùng phiên bản Resident Evil 7 thường. Hãy cập nhật thêm DLC Not A Hero rồi hãy sử dụng Patch Việt Ngữ sẽ tốt hơn. Đối với bản C.rack các bạn hãy update lên phiên bản 1.03 với 2 DLC kèm theo rồi hãy dùng Patch việt ngữ nhé.

– Nếu bạn đã cài patch việt ngữ rồi, nhưng lại tải các DLC sau khi cài patch việt ngữ. Thì các DLC này sẽ không được việt hóa. Các bạn cần dùng công cụ Remove Resident Evil 7 Vietnamese.exe để khôi phục lại file gốc và chạy lại patch việt ngữ để update cho nó.

– Các lỗi phát sinh trong khi cài bản C.rack mình sẽ không giải quyết đâu nhé.

– Hãy cập nhật đủ drive và Visual C++ để tránh lỗi vặt nhé các bạn.

* Nguồn: gametiengviet