Bối cảnh trong game RIOT – Civil Unrest là khi nền kinh tế thế giới rơi vào tình trạng không ổn định, cuộc khủng hoảng dân sự ngày càng trở nên nghiêm trọng và trỗi dậy tại các quốc gia phát triển. Khi nền tảng xã hội bị lung lay, quần chúng bất mãn… họ đổ xô ra đường để biểu tình nhằm đòi lại quyền bình đẳng của con người. Bạn có thể lựa chọn nhập vai cảnh sát để dẹp bạo loạn hoặc vào vai chính đám đông hỗn loạn và giận dữ trong RIOT – Civil Unrest. Game mô phỏng cuộc biểu tình dữ dội nhất thế giới trên nền đồ họa cổ điển lạ mắt!

RIOT – Civil Unrest PC mô phỏng chân thực những cuộc nổi loạn đang diễn ra trên toàn thế giới. Các chiến dịch bao gồm Indignados (Tây Ban Nha), Arab Spring (Ai Cập), Keratea (Hy Lạp) và NoTAV (Ý). 17 bàn chơi thú vị sẽ trải dài từ Rome, Oakland, Paris, London cho đến Ukraine.

Thông qua màn chơi đậm chất chiến thuật, RIOT – Civil Unrest for Windows muốn gửi gắm những câu chuyện nhỏ và cảm xúc của chính những người trong cuộc. Đám đông sẽ hành xử như thế nào trước sự giận dữ và phản đối của mình? Cảnh sát sẽ làm gì để dẹp loạn? Bạn có thể chọn 1 trong 2 vai chính của cuộc chiến này – đám đông nổi loạn hoặc cảnh sát – 1 cuộc chiến khong có người thắng cuộc. Ai đúng ai sai? Hãy chơi RIOT – Civil Unrest trên máy tính để tìm ra câu trả lời cho chính mình!