THÔNG TIN GAME

Into the Fray là phần tiếp theo của Usurper và Shrouded in Sanity, vì nó là một phần của loạt Skautprint. Tuy nhiên, kiến ​​thức về các trò chơi trước là không cần thiết để thưởng thức trò chơi.

Into the Fray là một game bắn súng hành động từ trên xuống xiên.
Trọng tâm là chiến đấu nhanh, đẫm máu với phản hồi thỏa mãn và phản ứng môi trường; tất cả dưới sự hiện diện nặng nề của một câu chuyện Lovecraftian đen tối về xung đột dân sự.
Câu chuyện
Câu chuyện lấy bối cảnh năm 1899, dựa trên lịch sử thay thế của đảo Portland, ngoài khơi bờ biển phía nam nước Anh. Bạn điều khiển Hito, một trong những Hiệp sĩ của Đế chế, và đi đến Đảo để điều tra các báo cáo về một hoàng gia mất tích, và sự hiện diện của một phe nổi loạn được gọi là Con trai của Washington. Chẳng mấy chốc, Sương mù giáng xuống, khiến bạn và những người dân trên đảo phải chống lại những kẻ nổi loạn sẽ trở thành một hiệp ước với các thực thể từ Vũ trụ.
Trò chơi
Into the Fray được đóng khung xung quanh bản đồ tổng quan về hòn đảo; nơi bạn có thể chọn từ một loạt các nhiệm vụ để thực hiện khi câu chuyện tiến triển. Những nhiệm vụ này sẽ đưa bạn đến thăm các đường phố trên đảo, hệ thống hang động và thậm chí là mạng lưới đường hầm bí mật. Nhưng tất cả không như nó có thể xuất hiện; đường phố đầy xác chết và tràn ngập các thực thể eldritch, trong khi mạng lưới đường hầm là nơi diễn ra một loạt các nghi thức khủng khiếp nhằm tăng cường ảnh hưởng của Sương mù … và khi bạn tìm cách ngăn chặn sự hủy diệt đang diễn ra, bạn Chắc chắn sẽ vấp phải một số bí mật đen tối sâu thẳm nhất của hòn đảo.

Các công cụ giao dịch của bạn sẽ bao gồm một kho vũ khí tàn phá hàng đầu; từ súng thần công, đến súng ngắn ba nòng, cũng như vũ khí nguyên mẫu từ chính Nikola vĩ đại. Những vũ khí này sẽ là người bạn tốt nhất của bạn và chỉ hy vọng sống sót nếu bạn muốn chấm dứt cả những kẻ nổi loạn khát máu, và cả những kẻ gớm ghiếc.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows XP Service pack 3
 • Processor: 1.2 ghz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 512MB RAM on Desktop, 1GB on certain Laptops. Integrated videocards not fully supported.
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 1 GB available space
 • Additional Notes: The game produces unreliable performance on Laptops due to integrated video chips, a home computer is recommended. Widescreen capable monitor (1080p) required.
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:

LINK GG DRIVE:

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com