Snappy Driver R388 – Tự động cài driver mọi cấu hình [10,5 GB]

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

GIỚI THIỆU

Driver luôn là vấn đề khá đau đầu đối với người dùng máy tính mỗi khi cài đặt mới lại Windows. Nếu bạn có tiến hành sao lưu thì không sao nhưng nếu không thì khá phiền phức vì phải tìm hiểu thông tin về thành phần phần cứng của máy tính để tải và cài đặt phần mềm driver cho tương thích.

Thêm nữa, nếu như phiên bản driver của máy đã cũ, có thể hiệu suất hoạt động của phần cứng sẽ không tốt nếu bạn đang ở phiên bản Windows mới nhất. Do đó việc tìm, cập nhật và cài đặt driver là khá quan trọng. Nếu máy tính của bạn có kết nối internet thì Snappy Driver Installer là lựa chọn khá tuyệt vời để giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên.

Snappy Driver Installer là công cụ miễn phí được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt. Sau khi tải về gói phần mềm Snappy Driver Installer, bạn chỉ việc xả nén và khởi chạy tập tin EXE của Snappy Driver Installer để sử dụng ngay.

Một cửa sổ ghi chú thông tin điều khoản trước khi sử dụng sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn Accept để xác nhận và đồng ý.

Giao diện của Snappy Driver Installer khá đẹp và có phần hơi “màu mè”. Bạn có thể thay đổi giao diện này và ngôn ngữ nếu muốn bằng cách lựa chọn ở khung bên phải giao diện phần mềm.

Khi vừa mới khởi động Snappy Driver Installer, phần mềm đã nhanh chóng quét toàn bộ hệ thống cùng với việc kiểm tra phiên bản cập nhật driver của các thành phần phần cứng trên máy tính. Và nó sẽ hiển thị tổng số các driver mới cần tải về ở giao diện chính của phần mềm. Bạn hãy nhấn vào nó để xem danh sách các driver sẵn sàng cho việc tải về.

Các driver được hiển thị trong danh sách sẽ bao gồm các thông tin như tên, kích thước, tình trạng tải về, số hiệu phiên bản, tình trạng và đã cài đặt sẳn trên máy tính hay chưa. Bạn có thể đánh dấu lựa chọn các driver cần thiết hoặc chọn tất cả (check all) và nhấn OK để cho phép tải về.

Nếu bạn muốn Snappy Driver Installer lọc nhanh danh sách các driver cần thiết cho máy tính để tải về, bạn hãy nhấn vào lựa chọn Check only needed for this PC và sau đó nhấn OK.

Tất cả các driver được tải về sẽ được cài đặt âm thầm trên hệ thống nên có thể bạn sẽ không nhận ra thay đổi gì nếu không khởi động lại Windows. Bên cạnh chức năng kiểm tra và cài đặt driver,Snappy Driver Installer còn hỗ trợ người dùng sao lưu driver cho máy tính, bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách nhấn vào tùy chọn Extract to…

Nhìn chung thì Snappy Driver Installer là lựa chọn khá tuyệt vời để giải quyết vấn đề driver cho Windows.

DOWNLOAD

FSHARE

pass: batgioistudio.com