THÔNG TIN GAME

Có thể Rebellion không phải nhà phát triển thành công nhất, nếu không muốn nói là khá… thất bại trước đây, thế nhưng dù sao các tác phẩm của họ vẫn được đại bộ phận gamer đánh giá khá tốt. Sau khi dòng game Sniper trở về nguyên thủy với Sniper Elite V2 đầy thành công, Rebellion quyết định đặt cú chót cho cả dòng game bằng phiên bản (được cho là) cuối cùng có tên Sniper Elite 3.

Từ bỏ chiến trường Liên Xô, Sniper Elite 3 đưa người chơi đến một bối cảnh mới đầy nóng bỏng theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen: khu vực Bắc Phi, hiện đang tạm bị chiếm đóng bởi lực lượng Afrika Korps tinh nhuệ của Đức. Bạn sẽ tiếp tục vào vai Karl Fairburne, và trong vai trò một lính bắn tỉa, đóng góp một phần không nhỏ vào thành bại của chiến dịch quét sạch bè lũ Phát xít khỏi mọi mặt trận chiến tranh thế giới thứ II.

Chiến trường trong Sniper Elite 3 đã được mở rộng ra khá nhiều. Giờ đây người chơi sẽ không bắt gặp những tòa nhà cao tầng, mà sẽ tận dụng lợi thế địa hình trên các triền núi, trong những ngôi nhà đắp bằng đất nung, v.v. Game có lối chơi đa dạng, chi tiết và có chiều sâu hơn, khi 4 yếu tố Observe – quan sát, Plan – lên kế hoạch, Execute – hành động, Adapt – trà trộn giờ đây được tận dụng triệt để. Trước khi bắt đầu cuộc tấn công, bạn sẽ phải quan sát để nắm vững địa hình cũng như vị trí của địch, sau đó lên một kế hoạch tác chiến để thâm nhập mà không bị phát hiện, mở đầu cho một cuộc tập kích khiến quân địch phải bất ngờ và sau đó biến mất như một bóng ma. Game nhấn mạnh vào yếu tố rình rập, ẩn nấp nhưng vẫn tạo điều kiện cho bạn sử dụng rất nhiều loại vũ khí tấn công trực diện nếu chẳng may bị phát hiện.

Dù màn chơi rộng hơn, nhiều chi tiết hơn nhưng chất lượng đồ họa của Sniper Elite 3 vẫn không có nhiều khác biệt. Có chăng chỉ là việc thay đổi tông màu khiến trò chơi trở nên sinh động và… chơi lâu đỡ chán, nhưng hẳn nhiều người chơi vẫn ưa thích bối cảnh rừng núi bạt ngàn của Sniper: Ghost Warriors 2 hơn! Nhìn chung, Sniper Elite 3 khá đẹp và cử động của nhân vật tương đối nhuần nhuyễn. Còn những pha quay chậm mỗi khi siết cò giờ đây cũng được thiết kế tỉ mỉ hơn, khi bạn có thể bắn xuyên cả vỏ của xe bọc thép, cùng hiệu ứng X-Ray đầy ấn tượng. Mảng âm thanh tiếng súng, lồng tiếng và nhạc nền vẫn được trau chuốt tương đối chỉn chu, không quá nhanh hay quá ì ạch, đủ tạo cho người chơi hứng khởi chống lại… cái nóng của mặt trận Bắc Phi! Phiên bản đã bao gồm đầy đủ các DLC

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 (Service Pack 1) or Windows® 8 or Windows 8.1. Windows® XP is NOT supported.
  • Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 18 GB available space
  • Sound Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
  • Additional Notes: Windows® XP is NOT supported. Ensure graphics and audio drivers are up to date.
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://anotepad.com/notes/pnba3y

LINK MEGA:

https://anotepad.com/notes/tyjjhk

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com