Sniper Elite V2 Remastered Việt hóa

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Sniper.Elite.V2.Remastered-CODEX.iso
-Sniper.Elite.V2.Remastered.Update.1-CODEX

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
- Chép file việt hóa vào thư mục game và cài đặt.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 SP1, 64-bit
Processor: Intel CPU Core i3-2100 or AMD A8-5600K
Memory: 4 GB RAM
Graphics: AMD Radeon HD 5570 (2GB) or NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB)
DirectX: Version 11
Storage: 15 GB available space

Sniper Elite V2 Remastered là phiên bản đại tu đồ họa và hoàn chỉnh nhất của tựa game bắn súng chiến thuật hành động lén lút kinh điển vừa tròn bảy năm tuổi này.

Ngay từ đầu trải nghiệm, Sniper Elite V2 Remastered đã mang đến cho tôi một cảm giác khác biệt với tựa game gốc ngày nào. Đồ họa sắc nét hơn hẳn, hỗ trợ độ phân giải 4K và HDR trên các hệ thống PC đủ mạnh lẫn những chiếc máy PS4 Pro và Xbox One X. Nếu so sánh nhanh, chất lượng đồ họa của phiên bản remaster này cũng gần bằng với game Sniper Elite 3 nhưng vẫn có một số điều khá đáng tiếc. Đơn cử như hiệu ứng ánh sáng dù đẹp hơn nhưng một số nguồn sáng trông vẫn có phần hơi giả tạo chứ không mang đến cảm giác thật như các tựa game Sniper Elite 3 hay Sniper Elite 4. Chuyển động các nhân vật nhìn có vẻ mượt hơn và AI dường như cũng thông minh hơn so với những gì mà tôi còn nhớ từ phiên bản gốc của game.

Nhân vật của người chơi là Karl Fairburne, một tay súng bắn tỉa tài ba từ lực lượng OSS của Mỹ được cài cắm vào Berlin vào năm 1945 trong những ngày cuối Thế Chiến II. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng tài thiện xạ của nhân vật, vượt qua hàng loạt hàng phòng ngự của quân đội Đức quốc xã và Liên Xô, lần theo dấu vết của một kế hoạch tên lửa đạn đạo đang được bí mật xây dựng. Đây cũng là các nhiệm vụ màn chơi và kẻ thù mà bạn phải tham gia và chiến đấu. Trò chơi tuy có dựa trên một số sự kiện có thật trong lịch sử để xây dựng cốt truyện, nhưng đều được thay đổi nhiều tình tiết và các danh từ riêng hay tên chiến dịch để tránh “đụng chạm” đến lịch sử.

Ngoài yếu tố bắn tỉa, điểm nhấn gameplay của Sniper Elite V2 Remastered vẫn tiếp tục thu hút ở hệ thống X-ray cam độc đáo, cho phép người chơi theo dõi đạn đeo bay thẳng vào nội quan của kẻ thù như thế nào, tạo cảm giác hết sức thỏa mãn mỗi khi bạn tiêu diệt được địch. Tuy nhiên, nếu không thích hoặc cảm thấy tính năng này làm gián đoạn trải nghiệm, người chơi cũng có thể vào Settings để chỉnh nó xuống Minimal. Tuy nhiên, ấn tượng nhất là hệ thống đạn đạo ở độ khó cao nhất Sniper Elite, kết hợp với yếu tố vật lý mang đến cảm giác đường đạn rất thật. Khi đó, người chơi không những không được trợ bắn mà còn phải lưu tâm đến các yếu tố môi trường như hướng gió, khoảng cách và trọng lực tác động như thế nào.