THÔNG TIN GAME

Bạn mong đợi gì ở một tựa game với đề tài về sniper (lính bắn tỉa)? Đồ họa, âm thanh hay gameplay ? Nếu câu trả lời là cả 3 thì bạn không nên bỏ qua Sniper: Ghost Warrior, “siêu phẩm” hành động đến từ City Interactive.

Đến với Sniper: Ghost Warrior, người chơi được vào vai 1 thành viên của biệt đội Ghost Warrior trong nhiệm vụ giúp đỡ phiến quân lật đổ tên độc tài quân sự đang nổi lên như là một thế lực mới sau khi chính quyền Isla Trueno tan rã.

Có thể nói Sniper: Ghost Warrior là 1 tuyệt tác về đồ họa với những hình ảnh chân thật khiến mạch cảm xúc trong game thủ dâng trào mỗi khi phiêu lưu trong game. Thật vậy, những trường cảnh đầy bi tráng tựa như “đầu súng trăng treo” khiến cho người chơi không khỏi chạnh lòng hay những đoạn cắt cảnh mà ở đó nhân vật chính phải cheo leo nơi hẻm núi cũng nhiều lần làm bạn phải suy ngẫm. Rõ ràng, City Interactive đã tạo nên 1 tựa game “thực” đến đáng sợ, ở đó mọi nhân vật “dù địch hay ta” dường như đang tồn tại chứ không chỉ là những mô hình 3D vô thức nữa. Vì lẽ đó, yếu tố tâm lý tác động mạnh mẽ đến bạn và gây khó khăn hơn trong quá trình tác chiến.

Sniper: Ghost Warrior được “trang bị” nhiều tính năng hiện đại góp phần làm cho gameplay thêm mới mẻ. Dù là 1 tựa game với đề tài sniper nhưng nhìn chung, Sniper: Ghost Warrior vẫn có nhiều nhiệm vụ đầy tính hành động mà ở đó, bạn phải tỏ ra mình là 1 rambo chính hiệu thì mới có cơ may sống sót. Nhưng nổi bật hơn hết vẫn là những màn bắn tỉa đầy nghệ thuật khiến cho đối thủ ngỡ ngàng. Trong Sniper: Ghost Warrior, người chơi phải vận dụng tối đa lợi thế của địa hình nhằm ngụy trang khỏi tầm mắt kẻ thù. Đây chính là 1 điểm hay mà hiếm có sản phầm nào bì kịp. Cảm giác hoang dã khi khoác trên mình bộ trang phục kết từ những chiếc lá xanh chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Bên cạnh đó, game thủ cũng cần chú ý đến những yếu tố khác như: nhịp tim (khi di chuyển quá nhiều, nhịp tim sẽ tăng và khiến đường bắn của bạn không chính xác), ánh sáng, khoảng cách đến mục tiêu,… để có thể đưa ra phương án tối ưu nhất. Bởi lẽ, trong Sniper: Ghost Warrior, chỉ cần 1 sơ suất nhỏ, nhân vật của bạn sẽ phải trả giá rất đắt.

Được biết, hệ thống vũ khí trong Sniper: Ghost Warrior khá đa dạng và phong phú với những món “đồ chơi” hiện đại có cự ly bắn lên đến hàng chục km. Bên cạnh đó, bạn cũng được trang bị thêm những “phụ kiện” khác như kính tầm nhiệt, ống nhòm hồng ngoại để có thể tác chiến vào ban đêm.

Sniper: Ghost Warrior thật sự xứng danh “siêu phẩm” với những gì đã làm được. Nhanh tay tải ngay tựa game hấp dẫn này về máy và tham gia vào biệt đội Ghost Warrior nào.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows® XP (SP3) / Vista™ (SP1) / 7
  • Processor: Intel Pentium 4 3,2 GHz, Intel Pentium D 2,66 GHz, AMD Athlon 64 3500+
  • Memory: 1GB for XP / 2GB for Vista and 7
  • Graphics: 256 MB RAM compatible with DX10.0 or DX9.0c, Shader Model 3.0
  • Cards: GeForce ( 6800/7600-7950/8600-8800/9600-9800/GTX 260-280 ) or Radeon (X1650-1950/ HD2400-2900 / 3650
  • DirectX®: DirectX® 9.0c
  • Hard Drive: 6.5GB
  • Sound: Compatible with DirectX® 9.0c
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://anotepad.com/notes/c4ji95

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com