SNK HEROINES Tag Team Frenzy – một tựa game đối kháng hội tụ dàn nhân vật nữ của dòng The King of Fighter.

Sau khi giải đấu King of Fighter gần nhất kết thúc không lâu, các nữ đấu sĩ của chúng ta đã bị một kẻ giấu mặt đưa đến một lâu đài xa lạ. Khi họ tỉnh dậy, một giọng nói bí ẩn vang lên và bảo rằng các nữ đấu sĩ phải tham gia một giải đấu hoàn toàn mới tại đây để có thể an toàn bước ra khỏi lâu đài này, nếu không sẽ bị kẹt lại đây mãi mãi, đó là mở đầu cho toàn bộ những biến cố trong SNK HEROINES Tag Team Frenzy.

Về lối chơi, hãng phát triển cũng cho biết SNK HEROINES Tag Team Frenzy đã được tối giản khá nhiều, người chơi không cần phải là cao thủ dòng game đối kháng để có thể tung một dãy đòn liên hoàn “đẹp như mơ”, mà thay vào đó chỉ với một hai nút bấm, bạn có thể tung ra một dãy đòn vô cùng đẹp mắt.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý đến thanh năng lượng ở kế bên thanh máu của nhân vật, càng lấp đầy thanh năng lượng đó, đòn đánh của nhân vật sẽ càng mạnh và khi đạt mức tối đa, đấu sĩ đó có thể tung ra một đòn đánh “khá là đau”.

Nhưng khi thanh năng lượng đó giảm đi thì sát thương và sức phòng thủ của người đó cũng sẽ giảm, vào lúc này, người chơi cần phải đổi người ngay lập tức để tránh nhưng sai lầm không đáng có.

Thêm nữa, khi thanh máu của đối phương tụt xuống thành màu đỏ, bạn sẽ có cơ hội tung ra Dream Finish – một đòn kết thúc cực kì đẹp mắt của các nhân vật.

SNK HEROINES Tag Team Frenzy cũng giới thiệu hệ thống tùy chỉnh nhân vật của game, qua đó, người chơi có thể thấy việc tùy chỉnh cho nữ nhân vật ưa thích của mình rất đa dạng với nhiều trang phục, phụ kiện khác nhau.

Facebook Comments