Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

superHot

GIỚI THIỆU

Thuở ấu thơ khi lần đầu tiên được chứng kiến những pha hành động đẹp mắt trong phim Ma Trận, bạn đã bao giờ muốn vào vai người hùng Neo ngả người tránh đạn, tả xung hữu đột giữa vòng vây quân địch hay chưa? Ngoài đời thực rõ ràng chúng ta sẽ chẳng bao giờ đạt đến trình độ siêu tưởng đó, tuy nhiên trong thế giới trò chơi điện tử thì hiếm có gì lại là không thể.

Và rồi chúng ta có Superhot, một dự án thử nghiệm được tạo ra chỉ trong vòng 7 ngày. Trái ngược lại với nền đồ họa còn dang dở, ý tưởng của trò chơi lại rất thú vị: thời gian sẽ không trôi chừng nào nhân vật chưa chuyển động. Điều này đồng nghĩa với việc đạn hay bất cứ thứ gì mà kẻ thù quăng về phía bạn cũng sẽ chưa thể tìm đến mục tiêu nếu như nhân vật đứng yên tại chỗ mà không bước sang trái, phải hay tiến lên trước lùi ra sau. Nhờ cơ chế này, người chơi có thể thực hiện những pha hành động không tưởng như tránh né hay thậm chí dùng kiếm chém đứt đôi viên đạn dễ như trở bàn tay.

Trên thực tế, trong Superhot, thời gian không hoàn toàn đứng yên mà thực chất chỉ trôi rất chậm mà thôi. Nếu nhân vật đứng yên, viên đạn vẫn sẽ từ từ bay tới nhưng ở tốc độ “rùa bò” đủ để người chơi có thể tính toán các bước di chuyển tiếp theo. Xét riêng concept của Superhot, chúng ta gần như chẳng thể nào tìm được tựa game khác để so sánh, đơn giản vì nó quá mới mẻ và ấn tượng.

Về cơ bản, với khả năng như vậy, nhân vật chính mà bạn điều khiển gần như là vô đối. Nhưng game cũng chẳng bao giờ chiều chuộng bạn một cách đơn giản như vậy. Có những màn chơi bạn có súng, nhưng cũng có những màn bạn phải cầm katana để chém đạn, và cũng có một trong số khoảng 30 màn chơi yêu cầu bạn phải hạ gục nguyên một hành lang toàn những kẻ đang tức giận với súng máy chỉ bằng… tay không ngay sau khi bước ra khỏi thang máy.

superhotsuperhotsuperhot

CẤU HÌNH

MINIMUM: 
OS: Windows 7
Processor: Intel Core2Quad Q6600 2,40 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 650 (1024 MB Ram)
Storage: 4 GB available space

RECOMMENDED: 
Processor: Intel Core I5-4440 3,10 GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GeForce GTX 660 (2048 MB Ram)
Storage: 4 GB available space

TẢI GAME

GET LINK FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Các file game bạn tải về được nén bằng chương trình winrar, nếu bạn không thể mở được file đó thì bạn cần cài chương trình winrar cho máy tính của mình. Bạn có thể download winrar tại đây.

Nếu game có nhiều link thì bạn cần tải TẤT CẢ các link đó. Sau khi tải hết các file về thì bạn click chuột phải vào một file bất kỳ và chọn “Extract Here” để giải nén.

Sau khi giải nén bạn xem trong thư mục giải nén có file “Huong dan.txt” không, nếu có thì mở ra xem hướng dẫn cài đặt, còn nếu không thì chạy file có đuôi .exe hoặc file có hình biểu tượng game để cài hoặc chơi game.

Chú ý: Để tránh tình trạng file bị lỗi khi tải về (do nhiều lý do, chẳng hạn như mạng bị ngắt giữa chừng), các bạn nên dùng chương trình hỗ trợ download IDM tải ở đây.

Ahri_divider_2