CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • Máy tính cần có sẵn phần mềm Minecraft Forge miễn phí.
  • tải về tại đây MineCraft Forge
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK google drive:

https://drive.google.com/open?id=11UOoKdtVgMpbUAlq-HOhMrN74zNU098R

LINK fshare:

https://www.fshare.vn/folder/OGZDI775UIRZ

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

  • Máy tính cần có sẵn phần mềm Minecraft Forge miễn phí.
  • Điều hướng tới thư mục Minecraft.
  • Trên máy tính Windows, mở Run từ thực đơn Start, nhập %appdata% rồi nhấn Run.
    Trên Mac Open Finder, nhấn giữ phím Alt rồi Go > Library trên thanh thực đơn trên cùng. Mở thư mục Application Support và tìm Minecraft.
  • Đưa mod vừa tải (file .jar) vào thư mục Mods. Khi mở game Minecraft và nhấn vào nút Mods, bạn sẽ thấy bản mod vừa cài đặt và chơi ngay.
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

Super Mario Mod

Super Mario Mod for Minecraft là cơ hội để bạn phiêu lưu trong thế giới Mario với phong cách game sinh tồn – phiêu lưu khám phá.

 

Super Mario Mod 1.7.10 mang cả thế giới Mario sinh động vào game Minecraft.

Bản Mario Mod này tạo ra nét cổ điển cho trò chơi Minecraft quen thuộc trong khi xây dựng các công trình đậm chất Mario. Bạn sẽ thấy rất nhiều block mới dùng để chế tạo đồ và sắp xếp trong thế giới Minecraft. Không thể thiếu các loại mob mới biến cuộc chiến trong game trở nên phong phú hơn.

Cụ thể, khi bạn tiêu diệt được mob Goomba, bạn sẽ nhận được từ 0 đến 4 Goomba Fang. Đây là mob rất mạnh, đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và có chiến lược hợp lý. Nếu tiêu diệt Koopa, nó sẽ nhả ra 0 đến 3 Shell. Đây cũng là 1 chiến binh tốt trong đội quân Mario.

 

Ngoài ra còn có các loại mob độc đáo khác như Bullet Bill. Hãy cẩn thận bị nó di chuyển cực nhanh và có thể phát nổ để tấn công bạn. Cheep-cheep không phải loại mob đối địch nhưng khi va chạm với nó, bạn vẫn phải chịu sát thương nhẹ.