THÔNG TIN GAME

Về cơ bản, đây là một tựa game được phát triển theo hướng giải trí, trong Super Pixel Racers, người chơi sẽ được tham gia vào những vòng đua đầy bụi bặm trên những chiếc xe vượt địa hình mạnh mẽ. Người chơi sẽ phải điều khiển chiếc xe của mình ở góc nhìn từ trên cao xuống chứ không phải là góc nhìn từ trong xe hoặc góc nhìn thứ ba thường thấy ở các tựa game đua xe khác.

Tuy nhiên, góc nhìn này lại rất quen thuộc với những tựa game đua xe hồi xa xưa trên hệ NES lâu đời, đây cũng là chủ ý của hãng phát triển H2 Interactive khi muốn đem lại những cảm giác quen thuộc cho những người chơi đã từng kinh qua thời kì đó, lúc mà chiếc máy NES còn đang “làm mưa làm gió”.

Về chế độ chơi, Super Pixel Racers sẽ có tổng cộng 6 chế độ chơi, từ chế độ đua thông thường như Rally Cross, Rally, Land Rush cho đến các chế độ đầy tính “một chọi một” như Takedown, Hunt. Ngoài ra còn có cả chế độ Drift Snow dành cho những tay chơi thích “drift” (đua lết bánh) hơn là đua xe thông thường.

Theo hãng phát triển, sẽ có khá nhiều xe trong game và người chơi sẽ “mở khóa” dần dần trong suốt quá trình chơi, Super Pixel Racers cũng cho phép bạn nâng cấp chiếc xế của mình sau khi đã thu thập đủ các điều kiện nhất định để tăng độ bền cho chúng, giúp xe của bạn sống sót lâu hơn trên đường đua.

Về phần đồ họa, cái tên của game đã nói lên tất cả, toàn bộ phần hình ảnh của Super Pixel Racers đều được thiết kế dưới dạng đồ họa điểm ảnh (pixel) cổ điển và mục đích của việc này có thể giống như đã nói ở trên, gợi lại cho người chơi cảm giác thân quen khi xưa.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • HĐH: Windows 7 / 8 / 8.1
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 / i5
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: GeForce GTX 650 / Radeon R7 250 or better
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 1 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Direct Sound
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:
LINK MEGA:
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: DOWNLOAD và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.comhoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com