THÔNG TIN GAME

The Sims: Castaway Stories là phiên bản độc lập tiếp theo của dòng game đặc sắc rất ăn khách The Sims của EA. Phần chơi này đưa người chơi đến sống trên một hòn đảo vùng nhiệt đới.

Thời khắc quyết định
Sau khi bị đắm tàu và dạt vào một hòn đảo, bạn chỉ còn lại chiếc rìu và chiếc hòm chứa một ít vật dụng. Những việc cần làm đầu tiên là cần tìm nguồn thức ăn, như trèo lên cây để hái dừa, rồi đốn gỗ để đốt lửa sưởi ấm… Như vậy, bạn bắt đầu bước vào cuộc sống trên hoang đảo trong The Sims: Castaway Stories.

Sau khoảng một giờ chơi, trải nghiệm với hầu hết các hoạt động sống còn ở trên đảo, Sim của bạn phát hiện ra các Sim khác, và giờ thì bạn không còn sợ việc phải trở thành Robinson đệ nhị nữa. Trên đảo Wannami ấy, có nhiều hoạt động rất thú vị dành cho Sim, đồng thời cũng là cách lúc đầu để Sims tồn tại, như chọc cá, trèo cây dừa hái quả, thậm chí vật lộn với đám khỉ và sau đó hái chuối dụ khị chúng. Những hoạt động này đem Sims và chính bạn trở về với thiên nhiên hoang sơ, xa rời những thứ ồn ào “bon chen” nơi phồn hoa đô hội. Game không quá dài, một người chưa từng chơi Sim bao giờ cũng có thể dễ dàng làm quen và hoàn thành phần chơi theo cốt truyện trong khoảng 10 tiếng, bởi thực sự hòn đảo cũng không quá rộng lớn để khám phá hết.

Sống cùng Sim
Khi chơi phần chơi theo cốt truyện, game thủ cần chú ý đến tình trạng của Sim. Luôn quan tâm để cho Sim trong tình trạng tốt nhất nhằm hoàn thành các nhiệm vụ được đề ra. Đây thực sự cũng gây một chút phiền toái cho các game thủ, bởi Sim xuống sức và mệt mỏi khá nhanh, người chơi sẽ cần thường xuyên chú ý để cho Sim đi tắm, nghỉ ngơi, ăn uống để lấy lại năng lượng.

Trong game, người chơi, hay chính xác hơn là Sim của bạn sẽ có dịp thưởng thức các món ăn dân dã mà chỉ khi “lạc trên hoang đảo” mới có dịp được thưởng thức, từ món cá nướng cho đến các loại thức ăn dựa vào nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên. Tất nhiên chúng ta chỉ có thể tưởng tượng ra vị ngon của chúng bởi chẳng thể cảm nhận được mùi, vị qua game, nhưng lời khen của Sims khi ăn cũng đáng để chúng ta tham khảo: “Chẳng bao giờ có cơ hội được thưởng thức món cá tươi, ngon như thế này khi ở thành phố!”.

Nếu không giữ được mức năng lượng hợp lý cho Sim, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối đấy. Sim có thể từ chối không thực hiện các yêu cầu ra lệnh của người chơi nếu tâm trạng không được tốt. Khi các Sim chống lệnh, đôi khi sẽ khiến cho việc thực hiện các nhiệm vụ của người chơi bị gián đoạn và gây ảnh hưởng đến tiến trình chơi. Ví dụ như khi bạn ra lệnh cho Sims đốn gỗ, nhưng khi đó Sims đang rất mệt mỏi và sẽ không thực hiện lệnh. Hoặc Sim thực hiện nhưng game không ghi nhận người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Ở phần chơi tự do, người chơi có thể tạo ra Sims và gia đình của riêng mình. Tất nhiên là bạn sẽ được tự do chỉnh từ ngoại hình, trang phục, tính cách của từng Sim trong gia đình với rất nhiều lựa chọn.

Không “khủng”, nhưng hấp dẫn
Đồ họa trong The Sims: Castaway Stories không thực sự xuất sắc, bởi nó sử dụng cùng engine với The Sims 2, nhưng đã được thay đổi để các máy có cấu hình vừa phải cũng có thể chơi được. Game chạy khá ổn định ở độ thấp với các máy cấu hình không cao. Chất lượng hình ảnh ở mức có thể chấp nhận được, bởi “truyền thống” của The Sims vốn chỉ chú trọng về tính vui nhộn và thư giãn khi nhìn các Sim của mình hoạt động trong cuộc sống. Cảnh bờ biển, cát trắng và các loại cây nhiệt đới trong rừng vẫn đem lại cho người chơi cảm giác như đang được sống trong một hòn đảo ở vùng nhiệt đới. Âm thanh trong game khá ấn tượng, với những âm thanh đặc trưng của rừng rậm như muốn mời gọi người chơi vào khám phá.

The Sims: Castaway Stories là tựa game đầu tiên trong dòng game The Sims đem lại cho người chơi một cảm giác hơi khác lạ, mặc dù sử dụng lại các công nghệ và yếu tố chơi đã có từ trước. Lần đầu tiên người chơi không chỉ có cảm giác được sống như trong cuộc sống thực, mà còn thử cảm giác đấu tranh để sinh tồn trong hoạn nạn và khám phá những điều thú vị trong một xứ sở xa lạ nhưng chắc chắn là chứa đựng nhiều điều thú vị. Chắc hẳn game thủ sẽ thấy thích thú khi được thử cuộc sống của các thổ dân trên những hòn đảo gần xích đảo trên biển Thái Bình Dương, với những bộ y phục được làm từ lá dừa, lá cọ, vẽ mặt và các món ăn đặc trưng của họ, cùng một số hoạt động đấu tranh để sinh tồn như “Robinson trên đảo hoang”.

Mặc dù còn nhiều điều có thể chưa thực sự làm hài lòng các fan, nhưng The Sims: Castaway Stories cho thấy còn rất nhiều điều mà bạn có thể khám phá trong cuộc sống thực qua thế giới ảo. Thử xem nào!

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

The Sims: Castaway Stories

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

– OS: Windows XP, Windows Vista
– CPU: 1.8 GHz
– RAM: 512 MB
– Disc drive: 8x DVD drive
– Hard disk: 2.9 GB free space
– Video: 32 MB DirectX 9.0c compatible
– Sound: DirectX 9.0 compatible

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

– OS: Windows XP, Windows Vista
– CPU: 1.8 GHz
– RAM: 512 MB
– Disc drive: 8x DVD drive
– Hard disk: 2.9 GB free space
– Video: 32 MB DirectX 9.0c compatible
– Sound: DirectX 9.0 compatible

Link

LINK 4SHARE:

http://up.4share.vn/f/635152505550525b/The_Sims_Castaway_Stories_up_by_phonghanh.iso.file

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng dẫn cơ bản:

  1. Tải Game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game

Liên hệ hỗ trợ khi có vấn đề ( link die or tutorials instill game ): [email protected] or [email protected]

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com