Clementine, giờ là một người sống sót hung dữ và có khả năng, đã đi đến chương cuối cùng trong hành trình của mình. Sau nhiều năm trên đường đối mặt với các mối đe dọa cả sống và chết, một ngôi trường hẻo lánh cuối cùng cũng có thể là cơ hội của cô cho một ngôi nhà. Nhưng bảo vệ nó sẽ có nghĩa là hy sinh. Clem phải xây dựng một cuộc sống và trở thành một nhà lãnh đạo trong khi vẫn dõi theo AJ, một cậu bé mồ côi và là thứ gần gũi nhất với gia đình mà cô đã để lại. Trong mùa cuối cùng hấp dẫn và đầy cảm xúc này, bạn sẽ xác định các mối quan hệ của mình, chiến đấu với xác sống và xác định câu chuyện Clementineline kết thúc như thế nào.

● Câu chuyện đầy cảm xúc, đau khổ – Xem hành trình của Clementine vào cuối đến cuối. Khi cô ấy xây dựng một cuộc sống mới, bạn sẽ phải vật lộn với các loại lựa chọn mới và sống với hậu quả như AJ nhìn vào, học hỏi từ mỗi bước đi của bạn.
● Kiểm soát nhiều hơn, Căng thẳng hơn – Một hệ thống camera trên vai mới, tự do hơn để khám phá môi trường chi tiết và các cảnh chiến đấu không được ghi lại nắm bắt nỗi sợ hãi khi sống trong một thế giới bị tàn phá bởi xác sống. Tất cả điều này tạo ra trò chơi The Walking Dead hấp dẫn nhất.
● Phong cách hình ảnh mới nổi bật – Phong cách nghệ thuật đồ họa đen hoàn toàn mới lấy mực từ các trang của loạt truyện tranh giành giải thưởng Eisner và đưa thế giới của The Walking Dead trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Bao gồm quyền truy cập vào tất cả 4 tập (Các tập 1-4 hiện có sẵn!).

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

Facebook Comments