The Witcher: Wild Hunt là một trò chơi nhập vai thế giới mở, theo câu chuyện thế hệ tiếp theo được đặt trong một vũ trụ tưởng tượng tuyệt đẹp trực quan đầy đủ các lựa chọn có ý nghĩa và những hậu quả có hại. Trong The Witcher bạn đóng vai người thợ săn quái vật chuyên nghiệp, Geralt of Rivia, giao nhiệm vụ tìm một đứa trẻ tiên tri trong một thế giới mở rộng giàu có với các thành phố buôn bán, viking đảo cướp biển, đèo núi nguy hiểm và những hang động bị lãng quên để khám phá.

CHƠI NHƯ THẾ NÀO ĐẨY LỚN ĐÀO TẠO ĐÀO TẠO
Được đào tạo từ thời thơ ấu và bị đột biến để đạt được các kỹ năng siêu phàm, sức mạnh và phản xạ, witcher là một sự phản đối không đáng tin cậy với thế giới quái vật bị nhiễm khuẩn mà họ sống.
Gruesomely tiêu diệt kẻ thù như một thợ săn quái vật chuyên nghiệp trang bị một loạt các vũ khí nâng cấp, đột biến potions và phép thuật chiến đấu.
Săn lùng một loạt các quái vật kỳ lạ từ những con thú hoang dã vung vèo núi đi đến những kẻ săn mồi siêu nhiên lộng lẫy ẩn náu trong bóng tối của các thị trấn đông dân cư.
Đầu tư phần thưởng của bạn để nâng cấp vũ khí của bạn và mua áo giáp tùy chỉnh, hoặc chi tiêu chúng đi trong các cuộc đua ngựa, trò chơi thẻ, chiến đấu nắm tay, và những thú vui khác trong đêm mang lại.

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

Facebook Comments

Comments are closed.