Nghe qua tựa game anh em cũng đoán được phần nào về cách chơi rồi đúng không? Đây là một tựa game giả lập, mà trong đó anh em sẽ được đóng vai thành một tên trộm chuyện nghiệp. Trộm là nghề nghiệp của anh chàng này luôn. Anh em sẽ hiểu được cảm giác lén lút đi ăn trộm sẽ như thế nào. Rồi cảm giác sung sướng khi làm trót lọt một vụ ra sao.

Bị cốm bắt trong Thief Simulator thì sẽ như thế nào :v
Bị cốm bắt trong Thief Simulator thì sẽ như thế nào :v

Trước đó mình có giới thiệu một game cũng thuộc thể loại này là Thief. Tuy nhiên bối cảnh game lại ở một thế giới không thực lắm. Tuy nhiên ở phần này, anh em sẽ đi ăn trộm ở thế giới hiện đại. Có xe hơi, tivi, tủ lạnh đàng hoàn. Anh em còn được tương tác nhiều hơn trong game như lái xe, phá hàng rào. Mô phỏng từng bước từ lúc bắt đầu, trong lúc trộm, rồi sau đó đi bán như thế nào luôn.

Thief Simulator - trộm xong phải bán mới có tiền nhé :v

Nói chung là các bước thực hiện trong game sẽ y chang một vụ trôm bên ngoài vậy. Game cũng có cơ chế chế tạo các item khác nhau. Giúp ích cho các vụ trộm của anh em. Từ những vụ đơn giản chỉ cần tay không, đến những vụ khó hơn cần đến các công cụ chuyên biệt. Qua mỗi màn anh em sẽ tích lũy được thêm điểm kinh nghiệm để tăng các skill trong bộ kỹ năng của mình.

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

Facebook Comments