THÔNG TIN GAME

Tựa game chiến thuật kết hợp phiêu lưu với chủ đề về thế giới cảnh sát – This Is the Police 2 đã chính thức có mặt trên Steam. Cốt truyện tiếp nối phần 1 nhưng gameplay của This Is the Police 2 đã có những thay đổi để đáp ứng kỳ vọng của người chơi.

Trong game This Is the Police 2, người chơi cần tìm hiểu về luật pháp để hiểu rõ hơn về thế giới cảnh sát. Bạn sẽ điều hành bộ phận cảnh sát, đưa ra những quyết định khó khăn, tự mình thoát ra khỏi môi trường tham nhũng nhức nhối trong giới cảnh sát với tựa game chiến thuật theo lượt thú vị này!

Giống như bất cứ ngành nghề nào, giới cảnh sát cũng có những “con sâu làm rầu nồi canh” với tệ nạn tham nhũng ngay một lan rộng. Chơi game This Is the Police 2 trên máy tính, bạn sẽ điều hành sở cảnh sát, quản lý nhân viên, điều tra, thẩm vấn và giam giữ những kẻ xấu. Gameplay bám sát theo cốt truyện và là sự pha trộn hấp dẫn giữa phiêu lưu, chiến thuật và chiến đấu theo lượt.

Bạn tự hỏi, đây là game mô phỏng? Game quản lý? Game thử thách chiến lược? Game dựa theo tiểu thuyết trực quan? Hay game giải đố? Thật thú vị khi This Is the Police 2 PC tổng hợp tất cả các thể loại kể trên vào 1 trò chơi về giới cảnh sát.

Khám phá cốt truyện đặc sắc

Chào mừng bạn đến với Sharpwood, một thị trấn lạnh lẽo và khắc nghiệt với đầy tội phạm, nơi mà chẳng có ai là vô tội hoàn toàn. Những kẻ buôn lậu, băng đảng xã hội đen, kẻ nhũng nhiệu đều coi đây là nhà của chúng. Để duy trì an ninh trật tự, cảnh sát trưởng trẻ tuổi Lilly Reed (Sarah Hamilton, The Longest Journey) cần phải hợp tác với tên tội phạm đang bị truy nã Jack Boyd (Jon St. John, Duke Nukem) và cầu nguyện kế hoạch nguy hiểm của anh ta không nằm ngoài tầm kiểm soát của mình.

Quản lý sở cảnh sát

Cấp dưới của bạn đều có điểm mạnh – yếu, những nỗi sợ hãi và thành kiến riêng. Bạn cần quan tâm đến tất cả những yếu tố đó. Đó là những viên cảnh sát thường xuyên rượu chè thâu đêm, viện mọi lý do để trốn làm, từ chối thi hành mệnh lệnh… Để quản lý sở cảnh sát này, bạn cần phải thật cứng rắn và nghiêm khắc.

Tham gia trận đánh chiến lược

Gameplay của This Is the Police II thiên về yếu tố chiến thuật theo lượt. Bạn cần tập hợp đội gồm những viên cảnh sát giỏi nhất, nghiên cứu kỹ địa hình, lên kế hoạch, tiếp cận đối tượng khả nghi và sử dụng vũ khí/trang bị tùy từng tình huống. Hãy cẩn thận với mỗi phát đạn mà bạn bắn ra, nó có thể hủy diệt sự nghiệp của 1 viên cảnh sát!

Trở thành thám tử đích thực

Thu thập chứng cứ, nghiên cứu bằng chứng, thẩm vấn kẻ tình nghi và dùng nhiều biện pháp khác để đưa tên tội phạm ra trước vành móng ngựa. Nhưng nếu nghi can vô tội? Hãy tìm hiểu xem có bất cứ điều gì sai trái đã xảy ra trong giới thẩm phán và cảnh sát của Sharpwood không?

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows Vista SP1
 • Processor: Dual Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Intel HD 4000, GeForce GT 330M, Radeon HD 4670 or equivalent
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 4 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10
 • Processor: Quad Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 560 or higher, AMD Radeon HD 5830 or higher
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 4 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/1dXv5FwQJTugN–KPja_gC_gxsqRP4Wyy/view

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!m2oTzRoC!AkSg8JHVS6em0SqzHDr8Rw4XopdUFT5XkMH-iPgkuvQ

LINK UPDATE v1.0.1:

https://drive.google.com/uc?id=1tz_r3Rs3HqEICCvfq2dS3lLjAL928Ug-&export=download

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Tải file UPDATE v1.0.1 về rồi cài vào game
6. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com