THÔNG TIN GAME

This is the police là một game chiến lược, phiêu lưu của hãng Weappy Studio. Game khai thác sâu vào hình ảnh viên cảnh sát trưởng già sắp về hưu nhưng vẫn phải hằng ngày thực hiện nghĩa vụ giữ yên bình cho thành phố Freeburg.

Freeburg đã từng là một nơi rất xinh đẹp…
Đêm mưa lớn vừa rồi cũng không thể thanh tẩy được những mùi tanh hôi của bọn chuột cống nơi đây: tham nhũng, âm mưu tàn ác, những cuộc thảm sát… đang ngày qua ngày trỗi dậy mạnh mẽ.

Cảnh sát trưởng Jack Boyd, người luôn quan niệm phải thanh tẩy hết tội ác đang phải mặt những phần đen tối nhất của thành phố Freeburg. Sự bỉ ối, xấu xa của bọn chuột cống, thậm chí là sự suy đồi về đạo đức của thị trưởng. Liệu Jack sẽ mang lại công lý về cho thành phố Freeburg như những ngày đâu hay chìm trong móng vuốt của tội ác?

Là tựa game phát triển của hãng Weappy Studio, game chú trọng vào cốt truyện, dẫn dắt người chơi vào cuộc sống hằng ngày của viên cảnh sát trưởng diễn thuyết trước đám đông, truy đuổi tội phạm, khám phá những bí ẩn động trời. Giao diện game bắt mắt, trực quan, đơn giản không rườm rà, được phối theo 2 màu xanh, đỏ là chủ yếu, tạo cảm giác rất “cảnh sát” cho người chơi.

Do vào vai của một cảnh sát trưởng, nên cách chơi cũng khá là dễ dàng, chỉ vào click chuột, điều binh khiển tướng, chọn những cảnh sát cấp dưới và cho đi làm nhiệm vụ, sau mỗi nhiệm vụ, những viên cảnh sát ấy sẽ thăng cấp ( kiểu train đệ ), thi thoảng bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau mỗi nhiệm vụ đấy.

This is the police tạo cho người chơi những tình huống bất ngờ, tạo nên một sự kịch tính cho game. Game sẽ đưa bạn vào những vụ án lớn, rất nguy hiểm và bạn buộc phải gửi SWAT đến hiện trường để xử lý. Như đã nói ở trên, bạn sẽ vào vai một viên cảnh sát trưởng, thế nên mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cả quá trình chơi game.

Bạn phải băn khoăn khi đưa ra những quyết định sao cho hợp lý và đúng đắn nhất để hoàn thành xuất sắc những tình huống ngặt nghèo mà game tạo ra, chẳng hạn như khi đến hiện trường, bạn phải lựa chọn như: bắn cái túi đó hay để viên cảnh sát gỡ trái bom hoặc chờ đội gỡ bom tới. Nếu bạn chọn sai, viên sĩ quan ấy và dân thường sẽ thiệt mạng. Cũng vì thế mà game sẽ đòi hỏi bạn kỹ năng đọc, nghe, suy luận, phân tích theo một cách logic nhất.

Tựa game phát triển theo những tình huống bất ngờ, tạo nên một cốt truyện chặt chẽ, liên kết những mảnh vỡ nhỏ để tạo thành một câu truyện lớn, người chơi sẽ cảm thấy hứng thú qua từng mission của game.

Phong cách chơi click chuột và chọn lựa sẽ không còn nhàm chán vì This is the police có một cốt truyện tuyệt vời. Càng chơi game, bạn sẽ càng không dễ dàng khi đưa các sự lựa chọn, băn khoăn giữa đúng và sai, quyết định ra sao để thật đúng đắn, và đôi khi cũng cần phải từ bỏ, nhún nhường để đạt được thành công. Những băn khoăn ấy giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống của viên cảnh sát thực thụ, vất vả và khó khăn.

Chìm đắm vào những vụ án, mang lại công lý đến với mọi người. Cốt truyện kịch tính, đồ họa mang phong cách hoạt hình nhưng rất bắt mắt.Về riêng cá nhân This is the police là một món quà mà hãng Weappy Studio dành tặng cho tôi, tôi hào hứng thực hiện ước mơ được làm chú công an khi bé của mình.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows XP 32
 • Processor: Dual Core CPU
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Geforce 7800, AMD HD 4600, Intel HD3000 or similiar
 • DirectX: Version 9.0
 • Storage: 5 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • OS: Windows 10
 • Processor: Quad Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 560 or higher, AMD Radeon HD 5800 or higher
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 5 GB available space
 • Sound Card: DirectX compatible

Link

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!oO5AlIQQ!A1ZPEh6NU-9A-wpqRSBwns_QFMj7Cozx_t99Af6igh4

LINK 4SHARE:

http://4share.vn/f/4b7e7b797f7c787b/This.is.the.Police-CODEX.iso.file

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com