TRON: Evolution [7.3GB]

Chưa phân loại
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com
TRON: Evolution [7.3GB]

TRON: Evolution [7.3GB]

Đã hơn 30 năm kể từ ngày đầu tiên Tron xuất hiện tại các rạp chiếu phim. Ngày nay, series này đã được nối tiếp với một thế hệ phim ảnh mới. Sắp được ra mắt trong năm nay, bộ phim Tron: Legacy lấy mốc thời gian vài thập kỉ sau những sự kiện của những tập đầu tiên – và tựa game Tron: Evolution là điểm nối giữa hai mốc đó.

Nếu như bạn hi vọng đây sẽ là một tựa game hành động pha trộn giữa chiến đấu và đua xe, có thể bạn sẽ hơi ngạc nhiên. Ví dụ gần nhất cho gameplay của Tron: Evolution trên thực tế lại giống như Mirror’s Edge.

Đúng vậy, người chơi có thể thực hiện các pha chạy trên tường, nhảy qua các khoảng cách khổng lồ một cách dễ dàng. Mặc dù cơ chế này không đóng vai trò quan trọng như trong Mirror’s Edge, nó vẫn tuyệt hơn là đi bộ qua các căn phòng, mở cửa và hỗn chiến với kẻ địch.

Dĩ nhiên bạn vẫn phải chiến đấu trong tựa game này, và hơn thế nữa, tính năng chiến đấu của game cũng được làm khá hay. Nhịp độ của trận đấu rất nhanh và tận dụng tối đa sức mạnh của chiếc đĩa Tron disc nổi tiếng của bạn.

Kết hợp khả năng tấn công tầm xa của chiếc đĩa với những đòn tấn công mạnh bạo ở tầm gần, và bạn có thể tạo ra một series những đòn tấn công chắc chắn và hiệu quả.

Hệ thống AI của game khá cơ bản, chúng làm chính xác những gì bạn hi vọng và không có thêm tính năng gì, nhưng nhờ nhịp độ của trận đấu, bạn sẽ không phải lo ngại nhiều về tính đơn điệu. Nhược điểm duy nhất của hệ thống này là nó khá dễ so với một game thủ trưởng thành.

TRON: Evolution [7.3GB]

TRON: Evolution [7.3GB]

Cho những nhệm vụ can thiệp hệ thống sâu hơn, người chơi có thể lần mò các tính năng nâng cấp. Người chơi có thể cải tiến chiếc đĩa của mình, biến nó thành một chiếc Heavy Disc hay Bomb Disc.

Theo như nhận xét ban đầu, Bomb Disc là một vũ khí tuyệt vời, không những vì nó tạo ra những hiệu ứng cháy nổ hoành tráng mà còn vì lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn, thích hợp trong các thử thách về thời gian. Đây không phải là một thứ bạn có thể dùng liên tục, bởi vì chiếc đĩa cần một khoảng thời gian để khôi phục sức nổ, vì thế sẽ không có vấn đề gì về độ cân bằng.

TRON: Evolution [7.3GB]

TRON: Evolution [7.3GB]

Game sẽ không còn là một game về Tron nếu như không kể đến chiếc xe Light Cycle. Không rõ sẽ có những nâng cấp gì cho chiếc mô tô này trong phiên bản hoàn thiện, nhưng phiên bản của nó trong Tron: Evolution được thể hiện rất tuyệt.

Trong một đoạn demo được tung ra gần đây, gameplay được bắt đầu ngay với một cuộc đua Light Cycle, với hai kẻ địch tìm cách hất Tron ra khỏi chiếc xe của mình. Việc va chạm vào các vách tường không ngay lập tức loại người chơi ra khỏi cuộc chiến mà chỉ làm anh ta bật ra khỏi vị trí. Không giống như phiên bản arcade cũ của trò chơi, chiếc xe không thể của 90 ngay lập tức, vì thế các vách tường cũng được uốn tròn như trong các đường hầm thông thường.

TRON: Evolution [7.3GB]

TRON: Evolution [7.3GB]

Có lẽ nhà phát triển sẽ cần thêm một số điều chỉnh, bởi vì Light Cycle là một yếu tố rất quan trọng trong thế giới của Tron, và phần chơi này, mặc dù khá đẹp và được lập trình vững tay, nhưng kéo dài quá lâu và làm người chơi cảm thấy chán ngán.

Mặc dù tính năng chiến đấu của game khá tốt có thể bù vào điểm này, nhưng một tựa game Tron thành công không thể có phần chơi liên quan đến Light Cycle dở. Nó cần phải mang cảm giác tranh đấu và nguy hiểm, hơn thế nữa, phải đạt được sự thỏa mãn về tốc đọ.

Chúng ta đều hi vọng đây sẽ là một tựa game có khả năng biến một bản quyền tốt thành một game hay – như trường hợp của Batman Arkham Asylum hay X-men Origins: Wolverine, và nhà phát triển Propaganda có rất nhiều thời gian để biến điều đó thành hiện thực.

TRAILER

CẤU HÌNH

 • OS: Microsoft ® Windows ® XP SP3/Vista SP2 / 7
 • Processor Intel ® Pentium ® D 3,0 GHz or AMD Athlon ™ 64 X2 3800 +
 • 1 GB RAM (1.5 GB for Windows ® 7 / Vista)
 • 10 GB of free hard disk space
 • Video adapter NVIDIA ® 8800 GT or higher, ATI Radeon ™ HD 3870
 • The sound device compatible with DirectX ® 9.0
 • DirectX ® 9.0
 • Device for reading DVD-ROM

TẢI GAME

Link Game: FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 1. Tải game
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game