Victor Vran [5.9GB]

Chưa phân loại
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com
Victor Vran [5.9GB]

Victor Vran [5.9GB]

Victor Vran là game hành động nhập vai thiết lập trong thế giới cổ tích Gothic tưởng tượng, nơi cả hai phép thuật và khoa học có chỗ đứng trên thế giới. Các bạn vào vai Victor Vran, một thợ săn quỷ đến thành phố Zagoravia, để giúp cư dân của nó chống lại một con quỷ phá hoại không rõ nguồn gốc.

Victor Vran game hành động nhập vai thiết lập trong thế giới cổ tích Gothic tưởng tượng, nơi cả hai phép thuật và khoa học cùng tồn tại của Haemimont Games – một studio Bungari, được biết đến với các sản phẩm như Grand Ages: Rome, Omerta: City of Gangsters và nhiều phiên bản của seri Tropico. Các bạn vào vai Victor Vran, một thợ săn quái vật nổi tiếng và giàu kinh nghiệm đến thành phố Zagoravia, để giúp cư dân của nó chống lại một con quỷ phá hoại không rõ nguồn gốc.

Cũng giống như nhiều game RPG khác, chiến đấu là trọng tâm trong Victor Vran, nơi mà nhảy và né tránh có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Anh hùng của các bạn sẽ dành phần lớn thời gian để chiến đấu với đám quái vật ghê tởm, giải quyết các câu đố và khám phá các khu vực bí mật trên bản đồ, sưu tầm vật phẩm, nâng cấp nhân vật….

Sử dụng góc nhìn từ trên xuống (top-down) tương tự như Diablo, Victor Vran cho phép anh hùng của các bạn di chuyển theo 4 hướng (bằng cách sử dụng các phím W-A-S-D). Ngoài ra, anh hùng của các bạn còn có thể nhảy (Space), lộn người né tránh (Shift trái)…

Victor Vran cung cấp cho Anh hùng của các bạn một kho vũ khí khá lớn, trong đó bao gồm kiếm, rìu, chùy, súng lục và cả phép thuật. Hệ thống chiến đấu là khá khó khăn, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và phản xạ của các bạn. Việc nhấp chuột liên tục là không cần thiết vì game cho phép các bạn nhấn giữ chuột trái và dùng các phím W-A-S-D để di chuyền cùng lúc, khi đó nhân vật sẽ tự đánh liên tục. Việc nhấn các phím Q, E một cách điên cuồng là không khả thi vì các đòn tấn công đều cần thời gian tái nạp năng lượng (kể cả các đòn đánh phép thuật).

Kẻ địch trong game luôn xuất hiện với số lượng áp đảo và tấn công từ nhiều hướng khác nhau. Vì thế, các bạn cần có một chiến thuật thích hợp trong các tình huống khác nhau chứ không thể chơi theo lối càn quét được.

Thế giới trò chơi được chia thành các khu vực lớn đại diện cho các huyện và môi trường xung quanh của thành phố Zagoravia và dungeon liền kề. Mỗi khu vực có 5 thách thức cụ thể mà sẽ cung cấp phần thưởng khác nhau sau khi hoàn thành.

Victor Vran [5.9GB]

Victor Vran [5.9GB]

 

Victor Vran [5.9GB]

Victor Vran [5.9GB]

Victor Vran [5.9GB]

Victor Vran [5.9GB]

TRAILER

CẤU HÌNH

Minimum

 • OS: Windows Vista SP2, Windows 7, Windows 8
 • Processor: 2 GHz Dual Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce 8800 or higher, AMD Radeon HD 4000 or higher, Intel HD 4000 or higher (min. 512 MB VRAM)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 4 GB available space

Recommended

 • OS: Windows 7 (64 bit), Windows 8 (64 bit)
 • Processor: 2.5 GHz Quad Core CPU
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce 560 or higher, AMD Radeon HD 5800 or higher
 • DirectX: Version 11
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 4 GB available space

TẢI GAME

Link Game: FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

 1. Tải game
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game