Warhammer: Vermintide 2 sẽ tiếp nối câu chuyện ở phần trước, cụ thể là game sẽ tiếp tục đưa người chơi vào vai 5 vị anh hùng trong cuộc chiến chống lại liên minh tà ác giữa hai thế lực Skaven và Chaos trong sự kiện “End Times” của thế giới Warhammer.

“5 vị anh hùng”? Hơi ít nhỉ? Nhưng đừng vội phán xét, bởi vì từ 5 nhân vật này, người chơi có thể phát triển theo 15 hướng khác nhau, với vô số kĩ năng và chỉ số đặc trưng cho mỗi hướng đi.

Việc phát triển theo nhiều hướng như thế này cũng là nhân tố chính giúp cho mục chơi mạng của game thêm phần hấp dẫn. Bởi vì tùy theo cách xây dựng nhân vật của người chơi mà vai trò của họ trong tổ đội cũng sẽ khác nhau, khiến cho các cuộc chiến trong phần chơi mạng hấp dẫn hơn rất nhiều.

Về lối chơi, Warhammer: Vermintide 2 sẽ tiếp tục đưa người hâm mộ đến với những cuộc chiến hoành tráng dưới góc nhìn người thứ nhất , cho phép người chơi có cái nhìn chân thực nhất về thời kì đen tối này.

So với bản trước thì Warhammer: Vermintide 2 cũng nhận được rất nhiều thay đổi đáng kể từ môi trường trong game, kẻ thù cùng với việc bổ sung thêm nhiều vũ khí, giáp trụ mới.

Facebook Comments

Comments are closed.