Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

GIỚI THIỆU

Youtubers Life

Các tựa game sim ngày càng phát triển theo nhiều hướng khác nhau để phục vụ game thủ, đặc biệt trong thời gian gần đây, các tựa game Sim như HunieCam Studio hay Game Dev Tycoon đã thu hút hàng triệu lượt chơi và tải về chỉ trong thời gian ngắn. Trong số đó, tân binh Youtubers Life của U-Play Online đã gây được ấn tượng và tạo ra sức nóng cho chính mình cho game thủ thế giới. Liệu Youtubers Life có phải là một tựa game thành công.

Youtubers Life là game thuộc thể loại giả lập, mô phỏng lại cuộc sống của một youtubers. Khi vào game các bạn sẽ là một youtuber gà mờ bạn sẽ biến nhân vật của bạn thành một youtuber nổi tiếng thông qua việc kiếm thêm viewer, subscribe,.. để trở thành một youtuber thực thụ

Youtubers life là sự pha trộn của The Sim và Game Dev Tycoon. Tuy nhiên, thay vì khai thác hết những điểm mạnh của 2 tựa game này, Youtubers life lại là nạn nhân của sự pha tạp và không thống nhất trong gameplay. Cài đặt của game chỉ đi kèm tùy biến đơn giản với sự hạn chế tối đa về class nhân vật lẫn tùy chỉnh hướng đi của những youtubers ảo này. Ngoài trở thành Gamer Youtuber, người chơi còn có thể trở thành Youtuber với các nội dung khác như âm nhạc, khoa học, phim ảnh tuy nhiên các lựa chọn này đều bị khóa bởi giới hạn của phiên bản chơi trước.

Nguời chơi có thể điều khiển nhân vật Sim của mình chơi game, tạo video, chỉnh sửa và upload lên kênh Youtube của mình và sau đó tăng lượt xem và đọc comment của mình. Với phần hướng dẫn khó hiểu và phần gameplay bất tiện, người chơi sẽ phải mất thời gian làm quen với cách chơi của Youtubers life. Thời gian trôi qua trong game rất nhanh phù hợp với những màn chơi đầu với những nhiệm vụ đơn giản, tuy nhiên với số công việc của một Youtuber nổi tiếng, giời gian trôi quá nhanh sẽ khiến cho người chơi khó có thể làm được nhiều việc trong một ngày.

nhưng bạn sẽ dần thích nghi với cuộc sống của youtubers thôi

CẤU HÌNH

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
Processor: 2 GHz or faster processor
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512MB VRAM (NVIDIA GeForce)
DirectX: Version 9.0c
Storage: 3 GB available space
Additional Notes: Better played at 16:9 resolutions. Check your quality settings in the game if you experience performance problems.

TẢI GAME

Link Game: FSHARE GET LINK

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Tải game
  2. Mở bằng ultraiso hoặc giải nén bằng winrar
  3. Các bạn giải nén ra có thể chơi luôn