THÔNG TIN GAME

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1899. Một thương gia giàu có tên là Oswald Mandus luôn bị ám ảnh hàng đêm bởi một giấc mơ hết sức kì lạ và có phần… kì dị: xung quanh luôn là tiếng động cơ máy móc, không gian tối tăm và mang chút gì đó thê lương, ma quái và đặc biệt là ông luôn có cảm giác mình bị săn đuổi bởi một kẻ nào đó với những tiếng rít thật khó chịu của loài heo. Rồi một ngày, ông thức dậy và nhận thấy dường như mọi thứ trong mơ đã trở thành sự thật! Liệu có kẻ nào đứng đằng sau chuyện này? Oswald liệu có liên hệ gì tới những giấc mơ đó? Đâu mới là hiện tại? Cái tên “A Machine for Pigs” liệu có gì liên quan tới những gì mà Oswald đang phải trải qua? Càng lấn sâu vào game, bạn sẽ càng cảm thấy bị cuốn hút bởi lối dẫn dắt cốt truyện rất hồi hộp và đầy bí ẩn!

Lối chơi của game không có nhiều khác biệt với phiên bản trước đó. Vẫn dựa trên nền tảng phiêu lưu – tìm đường – giải đố nhưng mức độ hù dọa của phiên bản này đã được nâng cao mạnh mẽ. Bằng cách tạo nên không khí một thành phố ngầm u ám tối tăm, với những đường nét kỳ quái và có phần kinh dị, nhà phát triển tha hồ thêm vào những tuyệt chiêu khiến người chơi phải nhiều phen khiếp vía! Nào là áp dụng tiếng hơi nước xì ra từ một ống thông hơi nào đó, những tiếng kêu gào kinh dị và nhất là tiếng rít của một sinh vật bí ẩn nào đó đang lùng sục Oswald bằng mọi giá! Nhà sản xuất đã vận dụng khá nhiều mảng màu sáng tối khác nhau để xây dựng không khí rùng rợn kinh hoàng cho Amnesia!

Mỗi khi bạn bị săn đuổi, cảm giác hồi hộp tới mức nghẹt thở sẽ là thứ bạn được trải nghiệm rất nhiều trong quá trình chơi. Những lúc như thế, thị lực như bị nhòe đi, tim đập loạn xạ và bạn bắt đầu thở dốc. Đặc biệt, khi ở trong bóng tối, áp lực không rõ thứ gì đang săn lùng bạn đều được lột tả rất chân thực. Tất cả đều được thể hiện bởi phần âm thanh tiếng động và nhạc nền xuất sắc do biên tập âm thanh tài ba Jessica Curry thể hiện!

Khi có hàng loạt tựa game với phong cách tương tự nhau ra mắt, việc mà các gamer cần làm là chơi từng game một và cảm nhận xem game nào mới thật sự đáng “đồng tiền bát gạo”. Còn với Amnesia: A Machine for Pigs, bạn đã sẵn sàng để chơi và làm một phép so sánh công tâm nhất với tuyệt phẩm Outlast hay chưa?

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows Vista
  • Processor: High-range Intel Core i3 / AMD A6 CPU or equivalent.
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Mid-range NVIDIA GeForce 200 / AMD Radeon HD 5000. Integrated Intel HD Graphics should work but is not supported; problems are generally solved with a driver update.
  • Storage: 5 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
  • OS: Windows 7
  • Processor: High-range Intel Core i5 / AMD FX CPU or equivalent.
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: High-range NVIDIA GeForce 400 / AMD Radeon HD 6000. Integrated Intel HD Graphics should work but is not supported; problems are generally solved with a driver update.
  • Storage: 5 GB available space

Link

LINK PART 1 (GG DRIVE):

https://drive.google.com/uc?id=0B34xPknGXNFtX0RPZXhqa3Bkbmc

LINK PART 2 (GG DRIVE):

https://drive.google.com/uc?id=0B34xPknGXNFtMS1ycE1fLVV1RVE

LINK PART 3 (GG DRIVE):

https://drive.google.com/uc?id=0B34xPknGXNFtVlJHV3I3VVlzS2c

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Chạy file setup để cài game. Copy các file trong thư mục Crack vào nơi cài game (ghi đè lên file có sẵn).

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com