Assetto Corsa Challeizione là trò chơi điện tử chính thức mới của Blancpain GT Series.
Nhờ chất lượng mô phỏng phi thường, trò chơi sẽ cho phép bạn trải nghiệm không khí thực sự của chức vô địch GT3, cạnh tranh với các tay đua, đội, xe và mạch được tái tạo trong trò chơi với độ chính xác cao nhất từng đạt được.
Các cuộc đua Sprint, Endurance và Spa 24 giờ sẽ trở nên sống động với mức độ chân thực đến khó tin, ở cả chế độ đơn và nhiều người chơi.
Assetto Corsa Challeizione sẽ giới thiệu Mùa giải Blancpain GT Series 2018, và cũng sẽ bao gồm Mùa 2019, sẽ được cung cấp dưới dạng cập nhật miễn phí trong Mùa hè 2019.
Assetto Corsa Challeizione được sinh ra từ kinh nghiệm lâu năm của KUNOS Simulazioni, và nó tận dụng tối đa Unreal Engine 4 để đảm bảo điều kiện thời tiết quang học và đồ họa, các cuộc đua ban đêm, hoạt hình bắt chuyển động, đạt đến một tiêu chuẩn mới về lái xe thực tế và cảm nhận, cảm ơn để cải tiến hơn nữa mô hình lốp và khí động học của nó.
Được thiết kế để đổi mới, Assetto Corsa Challeizione sẽ được thiết lập để quảng bá cho eSports, đưa người chơi vào trung tâm của Blancpain GT Series và đặt họ sau tay lái của Ferraris, Lamborghinis, McLarens và nhiều chiếc xe đua GT uy tín khác, tất cả đều được tái tạo với mức độ vượt trội chi tiết.

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

Facebook Comments