THÔNG TIN GAME

Từ những người tạo ra ARK: Survival Evolve đến ATLAS – một cuộc phiêu lưu cướp biển giả tưởng nhiều người chơi thứ nhất và thứ ba. ATLAS sẽ tổ chức tới 40.000 người chơi cùng lúc khám phá cùng một Quả cầu, với quy mô hợp tác và xung đột chưa từng có! Thực hiện yêu cầu của bạn trong thế giới mở vô tận này khi bạn chinh phục lãnh thổ, đóng tàu, tìm kiếm kho báu bị chôn vùi, lắp ráp pháo đài, định cư cướp bóc và thuê phi hành đoàn gia nhập đội quân đang phát triển mạnh mẽ của bạn. Bắt đầu nhỏ sau đó mở rộng phạm vi ảnh hưởng của bạn từ một hòn đảo nhỏ, đến một đế chế cướp biển không thể ngăn cản, trải dài khắp các đại dương. Chiến đấu chống lại hạm đội địch khi bạn tự tay chỉ huy các tàu chiến lớn sử dụng hệ thống thuyền trưởng (hoặc phân chia trách nhiệm giữa các trung úy đáng tin cậy của bạn) hoặc điều khiển trực tiếp bất kỳ vũ khí nào với nhân vật của bạn. Lặn sâu vào dòng nước để khám phá xác tàu chìm vĩnh viễn và phục hồi trục vớt, khai quật được các chiến lợi phẩm từ Bản đồ kho báu và khu vực thử thách được tạo theo thủ tục hoặc hoàn thành các nhiệm vụ chính đầy thách thức. Hợp tác với các nhà thám hiểm đầy tham vọng khác và chèo thuyền vào đại dương rộng lớn để khám phá những vùng đất mới giàu yếu tố đặc trưng của vùng, thuần hóa các sinh vật tự nhiên và thần thoại kỳ lạ, đột kích các ngôi mộ bị lãng quên, đối đầu với các vị thần cổ đại hùng mạnh và thậm chí xây dựng và quản lý các thuộc địa, thành phố của riêng bạn, và các nền văn minh để thống trị ATLAS trong cuộc tìm kiếm vận may và vinh quang cuối cùng này!

Button text

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
 • Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 770 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB or better
 • Storage: 100 GB available space
 • Additional Notes: Requires broadband internet connection for multiplayer
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GG DRIVE [PART]:

LINK FSHARE [PART 1]:

LINK FSHARE [PART 2]:

LINK FSHARE [PART 3] [ĐANG FIX LỖI]:

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải Game
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com