THÔNG TIN GAME

Bloody Roar (tên tiếng Việt: đấu trường thú, đấu trường đẫm máu) là một serie game chiến đấu theo thể loại đối kháng từng màn được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ sau đó được hãng Konami của Nhật Bản phát triển. Trò này được chơi trên hệ máy PS và XBox, và rất nổi tiếng trên hai hệ máy này.

Trong trò chơi này, mỗi nhân vật có khả năng hóa thành một loại thú khác nhau. Những người này gọi là Zoanthrope. Trò chơi nổi bật với những cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đề có thể sử dụng ở hai dạng, người và thú hóa. Game được đánh giá rất cao về tính sáng tạo. Khi nhắc tới một game chiến đấu mà mỗi nhân vật mang 2 hình dáng khác nhau, một người một thú, ta sẽ nhớ ngay đến Bloody Roar.

Bloody Roar được ra mắt vào năm 1997 với tên gọi ban đầu là Beastorizer, lấy cảm hứng từ thuật ngữ Zoanthrope là một truyền thuyết cho rằng con người có khả năng biến thành sinh vật nửa người, nửa động vật và kết hợp sức mạnh, bản năng của động vật, với trí thông minh và các kỹ thuật chiến đấu của con người.

Qua quá trình lai tạo, gây đột biến Gen và chọn lọc giống, một thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, họ không khác so với người thường, nhưng thực ra  Zoanthrope lại có những khả năng tiềm ẩn bên trong. Khi đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định, họ có khả năng thú hoá, việc này mang đến một nguồn sức mạnh vật lý vô song của những con thú mà họ hoá thành. Với khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy nhưng ngườI Zoanthrope luôn che giấu họ không để lộ ra thân phận của mình.

Một trong những mối đe doạ lớn nhất của người Zoanthrope là một liên minh đa quốc gia có tên là Tyron. Tổ chức này biết đến sự tồn tại của người Zoanthrope. Tyron không đơn thuần chỉ săn đuổi người Zoanthrope, mục đích của họ là muốn lợi dụng sức mạnh của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.

Người Zoanthrope không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron nên đã chống lại tổ chức và sau cùng, tổ chức Tyron bị giải thể nhưng bí mật của người Zoanthrope đã bị lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của người Zoanthrope và loài người quyết tâm tiêu diệt người Zoanthrope. Để chống lại sự truy sát của con người, những người Zoanthrope hình thành một thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF). Và những cuộc chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra, và đó cũng là bối cảnh cho những trận đánh bất tận trong trò chơi này.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows XP, Windows Vista , Windows 7
Processor: Intel Core 2 Duo 3.2 GHz, AMD Phenom II 3.2 GHz
Memory: 1 GB RAM for Windows XP, 2 GB RAM for newer versions of Windows
Graphics: Geforce 8800GT
DirectX: Version 10
Storage: 2 GB available space

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Chưa cập nhật

Link

LINK 4SHARE:

http://4share.vn/f/6d58595c5a5d5858/Bloody.Roar.4%20NTSC-J_Linkneverdie.com.iso.file

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!aopRSQwB!pLLFkyTmjePOg7Zoll9NJyR6eaGgbPlvMz8vX5UTEeo

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

  1. Tải Game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
  5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
  6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
  7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed: Tải IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ email: [email protected] cá nhân để được update lại.

Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com