THÔNG TIN GAME

Call of Duty là một trong những dòng game bắn súng nổi tiếng nhất do Activision phát hành, và cũng là tựa game được khá nhiều studio phát triển cho các phiên bản. Sau thành công của Call of Duty năm 2004, Activision giao “trọng trách” phát triển một bản mở rộng có tên Call of Duty: United Offensive vào tay Gray Matter Studios.

Nếu như bạn đã từng chơi qua các phiên bản Call of Duty gần đây, thì bạn sẽ gặp chút bỡ ngỡ khi trở về với phiên bản “cũ rích” này, bởi nó vẫn được xây dựng theo trường phái cổ điển. Ví dụ, người chơi sẽ phải “động chân động tay” nhiều hơn thay vì di chuyển theo kiểu “mì ăn liền” như trước, cũng như độ khó của game cao hơn hẳn các “đàn em” một cách đáng kể. Ngay cả ở mức thiết lập dễ nhất, load game là điều hết sức thường gặp bởi chỉ cần đi chệch hướng khỏi nhiệm vụ, chắc chắn bạn sẽ bị quân địch “dí” cho thừa sống thiếu chết! Thêm vào đó, thanh máu – một điều rất “dị ứng” với nhiều game bắn súng ngày nay, tụt rất nhanh khiến lắm lúc bạn phải cuống cuồng đi tìm túi cứu thương giữa “làn tên lửa đạn” của kẻ thù!

Những khẩu súng trong game có độ giật khá cao, hơn hẳn các phiên bản sau này của Call of Duty. Đồng thời, số lượng đạn cũng không được dư dả để bạn “xả stress” mà tương đối hạn chế ở một số phân đoạn, khiến những trận đọ súng giữa bạn và kẻ địch trở nên rất khó khăn bởi độ chính xác khi ngắm bắn của chúng!

Chất điện ảnh chắc chắn là thứ làm nên thương hiệu cho dòng Call of Duty, và với United Offensive cũng chẳng phải ngoại lệ. Nnhững trận đánh choáng ngợp với các hiệu ứng khói lửa mịt mù, cháy nổ rung lắc dữ dội, cây cối đổ rạp xuống trước sức nặng xe tăng… gần như là chuyện “cơm bữa”. Đồ họa của game cũng rất nhẹ nhàng vì đã được phát hành từ cách đây khá lâu, nhưng vẫn đảm bảo được những khung hình “chuẩn”.

Nếu cảm thấy muốn “trở về quá khứ” của Call of Duty, United Offensive chính là phiên bản bạn nên thử qua.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS : XP/ Vista/ 7
CPU: 1.5 Ghz
RAM: 512 MB
Graphics: 32 MB VGA

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

OS : XP/ Vista/ 7
CPU: 1.5 Ghz
RAM: 1 GB MB
Graphics: 128 MB VGA

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/179iHIfs_dteGl69NLvnENQVAgeC7aw_v/view

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com