CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

Chưa phân loại
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com
CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

Carnivores: Dinosaur Hunter Reborn là một người săn đầu người mô phỏng nơi bạn săn những sinh vật lớn nhất và nguy hiểm nhất từng tồn tại – DINOSAURS.

Carnivores: Dinosaur Hunter Reborn là một người săn đầu người mô phỏng nơi bạn săn những sinh vật lớn nhất và nguy hiểm nhất từng tồn tại – DINOSAURS. Trò chơi này là phần tiếp theo của trò chơi điện tử cổ điển săn bắt khủng long cổ điển, Carnivores: Dinosaur Hunter. Đó là một mô phỏng săn xác thực nơi bạn theo dõi và theo dõi con mồi của bạn. Cần thận trọng và cân nhắc khi đi săn; để sống sót bạn sẽ cần phải biết tính khí và cách cư xử của bạn, và giống như trong săn thực, bạn cần phải nhận thức được môi trường xung quanh bạn (bạn không muốn bị mắc kẹt dưới gió của một T-Rex hoặc bạn sẽ kết thúc Bữa trưa). Hãy nhớ rằng bạn không phải săn hươu, bạn đang săn khủng long.

Bạn sẽ tham quan những môi trường 3D lớn, đẹp và thực tế 3D, mỗi phòng đều có hệ thống Eco độc đáo. Có những bãi biển nguyên sơ, rừng rậm rạp, rừng thông, đầm lầy bùn, đồng bằng đá và sa mạc để khám phá. Môi trường có thể được sử dụng để tăng tỷ lệ thành công của săn. Người chơi có thể theo dõi các tuyến đường và theo dõi vết chân động vật. Nhận thức về hướng gió rất quan trọng vì một số loài khủng long có thể ngửi thấy bạn. Sử dụng tàng hình và độ cao đất sẽ cho bạn một lợi thế âm thanh hơn một số các con khủng long nhớt hơn.

 Carnivores: Dinosaur Hunter Reborn là một người săn đầu người mô phỏng nơi bạn săn những sinh vật lớn nhất và nguy hiểm nhất từng tồn tại – DINOSAURS. Trò chơi này là phần tiếp theo của trò chơi điện tử cổ điển săn bắt khủng long cổ điển, Carnivores: Dinosaur Hunter. Đó là một mô phỏng săn xác thực nơi bạn theo dõi và theo dõi con mồi của bạn. Cần thận trọng và cân nhắc khi đi săn; để sống sót bạn sẽ cần phải biết tính khí và cách cư xử của bạn, và giống như trong săn thực, bạn cần phải nhận thức được môi trường xung quanh bạn (bạn không muốn bị mắc kẹt dưới gió của một T-Rex hoặc bạn sẽ kết thúc Bữa trưa). Hãy nhớ rằng bạn không phải săn hươu, bạn đang săn khủng long. Bạn sẽ tham quan những môi trường 3D lớn, đẹp và thực tế 3D, mỗi phòng đều có hệ thống Eco độc đáo. Có những bãi biển nguyên sơ, rừng rậm rạp, rừng thông, đầm lầy bùn, đồng bằng đá và sa mạc để khám phá. Môi trường có thể được sử dụng để tăng tỷ lệ thành công của săn. Người chơi có thể theo dõi các tuyến đường và theo dõi vết chân động vật. Nhận thức về hướng gió rất quan trọng vì một số loài khủng long có thể ngửi thấy bạn. Sử dụng tàng hình và độ cao đất sẽ cho bạn một lợi thế âm thanh hơn một số các con khủng long nhớt hơn. Chọn giữa một khẩu súng trường cỡ lớn, súng bắn tỉa, khẩu súng câm hoặc khẩu súng lục, làm cho con mồi ngủ ngon hơn là giết chết nó. Bạn cũng có thể mang theo sidearms. Một số thiết bị của bạn bao gồm một tiện ích cầm tay, bao gồm radar và vị trí vệ tinh GPS để theo dõi các con thú dễ dàng hơn, Che phủ mùi thơm che mùi hương của bạn và nhiều đồ ăn ngon khác, điều này sẽ chứng tỏ là không thể thiếu cho cuộc phiêu lưu săn mồi của bạn.
 
Có rất nhiều loại khủng long khác nhau để săn đuổi với mỗi hành vi độc đáo và trí thông minh. Mỗi loài khủng long ở loài ăn thịt có logic thực tế, tiên tiến, do đó từ loài này đến loài khác nhau sẽ phản ứng khác nhau với bạn. Một số khủng long sẽ chạy trốn nếu họ gặp bạn, trong khi những người khác sẽ trở nên tức giận và tấn công. Trong chuyến phiêu lưu của bạn, bạn sẽ trải nghiệm mọi thứ từ những con người úm én với những con khủng long khôn ngoan, với những giác quan, thính giác và mùi. Vì vậy, hãy cẩn thận và bắt con mồi của bạn thông minh, nếu không bạn có thể là một trong những bị săn bắn.

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

CARNIVORES DINOSAUR HUNTER REBORN [0.5GB]

TRAILER

CẤU HÌNH

  • OS: Windows 7 
  • Processor: Intel Core2Duo 2.3 GHz or AMD Athlon 6000+ 
  • Memory: 4 GB RAM 
  • Graphics: Nvidia GTX 260 
  • DirectX: Version 9.0c 
  • Hard Drive: 1 GB available space

TẢI GAME

Link Game: FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  1. Tải game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game