THÔNG TIN GAME

Mặc dù chỉ là một bản “mod” của game Half Life huyền thoại, nhưng Counter-Strike vẫn là trò chơi bắn súng phổ biến nhất mọi thời đại, bằng chứng là nó vẫn góp mặt trong nhiều giải đấu e-sport thế giới. Phiên bản Counter Strike – Condition Zero (CS:CZ) này được Valve cho ra mắt với nhiều cải tiến đáng để mong đợi về hình thức và nội dung.

Counter Strike – Condition Zero vẫn mang trong mình cuộc chiến giữa hai tổ chức Terrorist và Counter-Terrorist, nhưng giờ đây Ritual Entertainment đã bổ sung thêm cả một phần chơi chiến dịch (như Call Of Duyty). Dù không thực sự gây hấp dẫn như lúc mới phát hành, nhưng đối với fan dòng game trứ danh này thì đây là cả một cuộc cách mạng.

Không giống như các bản Counter-Strike khác, Condition Zero cũng chứa một gói nhiệm vụ chơi đơn mà người chơi vào vai phe chống khủng bố cùng với các bot. Người chơi mở khóa bản đồ và đồng đội bot hiệu quả hơn khi người đó phải vượt qua các yêu cầu nhất định cho mỗi bản đồ trong khi chơi phe chống khủng bố. Những yêu cầu này bao gồm các mục tiêu như “Giết 3 tên địch với một băng đạn gắn phía sau” hay “chiến thắng một vòng trong 60 giây”. Các bot Counter-Strike là một phần nổi bật trong lối chơi của Condition Zero.

Mảng đồ họa không có nhiều cải tiến, vẫn là engine GoldScr của phiên bản Half Life nguyên thủy nhưng những màn bắn phá cháy nổ tưng bừng có thể gây ấn tượng mạnh bởi hiệu ứng vật lí khá bắt mắt dù chưa chân thực cho lắm. Còn âm thanh thì vẫn đậm chất của dòng game này.

Khi thế giới đang đứng trước bờ vực chiến tranh, bạn sẽ về phe nào? Hãy cùng tải game và tận hưởng
HÌNH ẢNH GAME: 

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

500 mhz processor, 96mb ram, 16mb video card, Windows XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

800 mhz processor, 128mb ram, 32mb+ video card, Windows XP, Mouse, Keyboard, Internet Connection

Link

LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/ZUYZV2FPZKLZ

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1: Tải game
2: Chạy file cài đặt game để cài game
3: Chơi game

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com