THÔNG TIN GAME

Khó có thể tin vào một bảng đánh giá dành cho game nhưng nếu đó là tổ hợp của rất nhiều bảng đánh giá khác nhau của các trang tin game danh tiếng thì sao? Chắc chắn rằng giá trị của tựa game đó sẽ đáng để cho bạn suy ngẫm. Điều này đúng với Dead Space 2. Khi lời nhận xét của các tester ra mắt các fan xen lẫn với sự ấn tượng và thán phục, người ta có đôi chút nghi ngờ rằng Visceral Games lại có thể một lần nữa, thành công hơn cả với tựa game đàn em nhưng giờ đây thì đã hết.

Cụ thể, Joystiq ngợi khen Dead Space 2 rằng: Mặc dù không hề đi xa khỏi cái gốc kinh dị, đáng tởm ban đầu nhưng Dead Space 2 vẫn đủ khả năng trở thành một trong những tựa game hành động kinh dị hay nhất hiện tại. Nói ngắn gọn thì các fan của game kinh dị đã tìm thấy được thứ hợp với mình một cách hoàn hảo. Số điểm 4/5 mà Joystiq dành tặng chỉ đơn giản là vì Dead Space đã quá thành công để có thể khiến người em của nó đạt được trọn vẹn điểm số tối đa.

Trong khi đó Destructoid lại hào phóng hơn khi cho Dead Space 2 tới 9.5/10 điểm với những dòng đánh giá rất cao về khoản đồ họa, thiết kế môi trường và bối cảnh xung quanh: “Nếu bạn thích tựa game đầu tiên (Dead Space), chắc chắn bạn sẽ yêu người đi sau”. Chỉ đơn giản,Dead Space 2 chính là Dead Space đã được chỉnh sửa theo một cách tinh tế nhất và với khả năng hù dọa ấn tượng nhất có thể.

Trang thông tin IGN thì lại đánh giá cao giá trị chơi lại của Dead Space 2. IGN cho rằng những loại vũ khí trọng lực có thể nâng cấp để đạt tới cấp độ hấp dẫn nhất mà người chơi có thể cảm nhận chính là lý do người ta dù hoàn thành game, vẫn muốn chơi lại. Thêm vào đó là hàng tá những bộ trang phục (tất nhiên là có những điểm thưởng đi kèm) cần phải “mở khóa”. Thế là, người ta có thêm một lý do để cố gắng đi lại một màn nào đó trong Dead Space 2 thay vì ngậm ngùi chia tay game vì “chẳng còn gì để làm”.

Gamersmint dành tặng Dead Space 2 4.5/5 điểm và chỉ ra rằng yếu tố khiến cho Dead Space 2 hay hơn so với người đi trước đó là Visceral Games đã biết cách “mở rộng” game ra theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Theo nghĩa đen đó là vì môi trường game cùng với sự đa dạng về quái vật/kẻ thù/phục trang/vũ khí là cực kỳ đa dạng, hơn hẳn so với người đàn anh đi trước. Còn theo nghĩa bóng đó là vì game đã hướng tới một khía cạnh khác của game kinh dị, mở rộng ra những ý niệm quen thuộc người ta vẫn quen với Dead Space. Thêm vào đó là mục chơi nhiều người đầy lý thú và cuốn hút cũng xứng đáng là điểm cộng không thể chối cãi của game.

Edge (9/10 điểm) nhấn mạnh vào độ khó của Dead Space 2 và cho rằng chính điều này đã khiến cho các fan gạo cội của dòng game này thực sự thấy ấn tượng. Không chỉ thế, Visceral Games đã cực kỳ thành công trong việc xây dựng hệ thống điều khiển/di chuyển của game thoải mái nhất cho người chơi nay lại tiếp tục làm được điều đó với Dead Space 2. Vì thế, độ khó của game là rất cao nhưng lại không hề gây cảm giác bực tức cho người chơi vì khó điều khiển, mà trái lại, mang đến cho game thủ cảm giác muốn được chinh phục một lần nữa.

Tổng kết lại, thông qua những gì các trang tin nổi tiếng đánh giá, có thể đảm bảo rằng Dead Space 2 không những sẽ nắm chắc danh hiệu game đáng chơi năm 2011 mà nó hoàn toàn có thể nằm trong danh sách đề cử game hay nhất năm nay.

Dead Space 2

Dead Space 2

Dead Space 2

Dead Space 2

Dead Space 2

Dead Space 2

 

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: 2.8 GHz Intel Pentium 4 2.8 GHz, AMD Athlon64 3000+ or better
■ Memory: 1 GB Window XP, 2 GB Windows Vista, 7
■ Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 6800, ATI X1600 Pro or better with Shader Model 3.0 required
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
■ Hard Disk Space: At least 10 GB available

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: 2.8 GHz Intel Pentium 4 2.8 GHz, AMD Athlon64 3000+ or better
■ Memory: 1 GB Window XP, 2 GB Windows Vista, 7
■ Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 6800, ATI X1600 Pro or better with Shader Model 3.0 required
■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
■ Hard Disk Space: At least 10 GB available

Link

LINK 4SHARE [PART]:

http://up.4share.vn/d/6d5f5c5d5c5c585d

LINK 4SHARE [REPACK]:

http://up.4share.vn/f/5163606160666663/Dead.Space.2_up_by_phonghanh.iso.file

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

  1. Tải Game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game
  5. DOWNLOAD NHANH TẠI:  GET LINKS
  6. Đưa link fshare 4share download game vào mục getlink để tăng tốc độ max speed.

Liên hệ hỗ trợ khi có vấn đề ( link die or tutorials instill game ): [email protected] or [email protected]

Có bất kì lỗi hoặc theo key crack game hãy liên hệ email phía trên kèm link để được update thêm nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc dòng này.

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com