Xây dựng nên một thế giới bị chia cắt, với sự xâm lược của một giống loài bí ẩn, đem theo những công nghệ và ma thuật, tạo nên một loại bệnh kỳ bí, làm đầu độc và biến dạng cơ thể của người nhiễm phải.

Vào vai một người lính quả cảm, Daryon, khi anh nhận phải hung tin từ quê nhà rằng mẹ của mình đã bị nhiễm căn bệnh quái ác. Daryon bắt đầu cuộc hành trình tìm cách chữa bệnh cho mẹ của mình, cuộc phiêu lưu thay đổi số phận của Daryon và thế giới của anh bắt đầu.

Edge of Eternity mang trong mình đặc điểm của thể loại game nhập vai Nhật Bản (JRPG), với một câu chuyện vĩ đại về sự hy sinh và hy vọng, nhiều bất ngờ trong cốt truyện và khoảnh khắc nghẹt thở, đi kèm với những bản nhạc nền hoành tráng được soạn bởi Yasunori Mitsuda.

Hệ thống chiến đấu của Edge of Eternity cho phép người chơi tạo nên các chiến lược của riêng mình, vượt qua sự thông minh của kẻ địch, cùng với việc lợi dụng môi trường xung quanh để dụ kẻ địch vào bẫy, tạo nên các điều kiện gây sát thương mạnh nhất. Theo đó là hệ thống kĩ năng và hỗ trợ đa dạng cho người chơi trạng bị lên nhân vật của mình.

Bạn đồng hành là một điều không thể thiếu trong cách game JRPG, người chơi sẽ được gặp gỡ và chiêu mộ các thành viên với những kĩ năng khác nhau, cùng chiến đấu và phát triển cùng với quá trình tham gia trò chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here