THÔNG TIN GAME

Expeditions: Viking khởi đầu với một mô-típ không mới: trưởng tộc cũng là cha của bạn qua đời một cách bí ẩn trong chuyến du hành tới bán đảo thuộc Anh Quốc, thế nên vị trí lãnh đạo bang tộc giờ đây thuộc về bạn và dĩ nhiên, điều này làm dấy nên sự bất bình từ thế lực đối địch. Và bạn lên đường tìm kiếm đồng minh để giữ vững bang tộc này trước những kẻ ngoại bang, nhăm nhe xóa sổ mình vì mục đích cá nhân và lợi ích riêng.

Câu chuyện của Expeditions: Viking tuy thiếu cuốn hút và kết thúc “cái rụp”, trò chơi bù trừ lại ít nhiều ở những sự lựa chọn mà bạn phải thực hiện trong cuộc hành trình dài 30 tiếng đồng hồ. Chọn lựa giữa hai phe Pict và Northumbria sẽ dẫn đến hai nhánh truyện cùng những nhiệm vụ hoàn toàn khác nhau và sẽ khiến phe còn lại đưa bạn vào danh sách truy nã. Hành vi của bạn – ôn hòa, hiếu chiến, tham lam, khéo léo, đều sẽ ảnh hưởng chỉ số trung thành của các nhân vật đồng hành, và số lượng phồn thịnh (Prosperity) và quyền lực (Power) của quê nhà sẽ ảnh hưởng đến kết cuộc cuối cùng để đánh giá xem bạn có xứng đáng làm người dẫn dắt bang tộc của mình hay không.

Tất cả các hệ thống nhân quả này đều được định đoạt bởi một khái niệm duy nhất của Expeditions: Viking – bạn không hề bị trói buộc bằng bất kỳ lối đi nào dù cho mạch truyện và mục tiêu chính là không đổi. Trò chơi luôn luôn chắc chắn rằng bạn sẽ không thể làm vừa lòng tất cả mọi người, nhưng dẫu cho nhân vật của người chơi là một kẻ khó ưa, quá quắt hay quá… hiền hòa (sẽ có những NPC lợi dụng bạn hoặc cố tình gây hấn với bạn nếu bạn hiền quá) thì sẽ luôn có những cách giải quyết tối ưu trong bất kỳ tình huống nào mà người chơi gặp phải. Đồng đội có thể bỏ đi mà không thèm để lại lời nào một cách ngẫu nhiên, một số người có thể hỗ trợ trao đổi hàng hóa ở quê nhà hoặc trở thành nô lệ tùy vào quyết định của bạn, thậm chí hệ thống chiến đấu cho phép bạn hạ thủ kẻ thù hay chỉ đánh gục còn để lại một số tác động không nhỏ, đặc biệt nếu như NPC giao nhiệm vụ yêu cầu.

 

 

 

 

 

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Quad Q9400 2.66 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

OS: Windows 10
Processor: Intel Core i7 3.4GHz
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GTX 660
DirectX: Version 11
Storage: 12 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card

Link

LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/DXADNYJJRZEQ

LINK UPDATE:

https://www.fshare.vn/file/OFTNGZFUONWB

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

  1. Tải Game
  2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
  3. Chạy setup.exe
  4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
  5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
  6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
  7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed: Tải IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ email: [email protected] cá nhân để được update lại.

PASSWORD giải nén: igg-games.com

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com