THÔNG TIN GAME

Bối cảnh trong game Far Cry 3 sẽ được diễn ra tại một hòn đảo đầy mộng mơ với màu xanh bạt ngàn của cây cỏ, biễn cả và rừng cây ở Nam Thái Bình Dương. Tuy nhiên, đằng sau vẻ đẹp lung linh và yên bình nơi đây là bọn hải tặc đầy man rợ và hung ác. Thiên nhiên trong game sẽ cung cấp các loại nguyên liệu để người chơi có thể chống lại bọn hải tặc, như thuần hóa nhiều loại thú dữ, chế tạo thuốc trị thương, cải thiện trang thiết bị…trong đó, bộ tộc Rakyat sẽ là đồng minh đáng tin cậy của bạn trong suốt cuộc hành trình.

Bên cạnh cách chiến đấu trực tiếp với kẻ thù bằng cách xách súng lên và chiến, thì sao bạn không thử nhiều cách chiến đấu khác nhau trong game như ném motolov vào nhà kẻ thù, đốt rừng, phục kích doanh trại bằng cây cung trên vai, gài mìn trên đường đi của địch…hay bạn cũng có thể săn gấu bằng RPG, ném C4 vào cá mập, bắn hạ tài xế, lùa thú dữ vào quân thù…tất cả đều được người chơi thực thi trong game Far Cry 3.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Win Vista (SP2),  Win 7 (with SP1) or Windows 8
CPU: Intel Core2 Duo E6700 2.66GHz / AMD Athlon 64 X2 6000+ 3GHz or better
RAM: 4 GB
GPU: 512 MB Nvidia GeForce 8800 / Radeon HD 2900
Hard Drive:15 GB HD space

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Chưa cập nhật

Link

LINK FSHARE [PART] [BAO GỒM LUÔN UPDATE]:

https://www.fshare.vn/folder/4YBBCIBPFNPE

LINK 4SHARE [PART] [BAO GỒM LUÔN UPDATE]:

http://4share.vn/d/2316101015101316

LINK 4SHARE [FULL]:

http://4share.vn/f/794c4b4d4d48404d/

LINK PATCH VIỆT HÓA:
LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cài Đặt Patch Việt Ngữ:

+ Đối với bản Cřack
Các bạn tải patch việt ngữ về rồi chép vào thư mục cài đặt game như hình bên dưới và tiến hành cài đặt như bình thường. Hãy lưu ý phần đường dẫn, nếu nó sai hãy sửa lại cho đúng.

[​IMG]

+ Đối với bản Steam
Thật ra cách cài đặt cũng y hệt như bản Cřack vậy thôi. Nhưng có vài bạn không biết thư mục cài đặt game ở đâu, vì thế nếu chưa biết hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Mở Steam của bạn lên và chọn game và làm các bước như hình bên dưới.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Vậy là xong rồi. Sẽ có một shortcut việt ngữ hiện ra ở desktop. Để chắc ăn các bạn nên chọn chạy patch bằng quyền Admin nhé. Chi tiết các bạn hãy tìm hiểu trên Google nhé.

Fix lỗi thiếu file Farcry3.exe.
Nguyên do là Antivirut của bạn đã xóa file này. Vì là game cra.ck nên nó tưởng nhầm là virut nên xóa mất. Các bạn có thể tải lại ở đây.
Download File Farcry3.exe

Fix lỗi không save được game.
Nguyên do không save được là do game không được phân quyền để lưu những tập tin save vào vị trí được chỉ định. Khắc phục bằng cách chạy file thực thi bằng quyền admin.

Fix Lỗi Giọng Nga Trong game

Nguyên do là mấy bác nga đã sửa file Registy của Win và để mặc định tiếng nga của họ. Các bạn tải file này về và copy nó vào folther Farcry 3 => Bin và khởi chạy nó và chọn ngôn ngữ tiếng anh.

Untitled.png

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com