THÔNG TIN GAME

Heartbound là một game phiêu lưu nhập vai có góc nhìn từ trên xuống. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ phải giải nhiều câu đố, khám phá thế giới và đối phó với những kẻ thù gớm ghiếc. Có một điều vô cùng dễ nhận thấy trong game nhập vai mới nhất Heartbound là tập trung chủ yếu vào cốt truyện, đặc biệt là mối quan hệ giữa cậu bé và chú chó. Game RPG này có nội dung rất buồn nên người chơi cần lường trước rằng mình có thể sẽ buồn theo nhân vật sau khi chơi.

Gameplay của game hành động nhập vai Heartbound không đến nỗi quá phức tạp vì người chơi sẽ chỉ giúp nhân vật thực hiện một số hành động cơ bản như đi bộ, tương tác với các vật thể và khám xét các vật phẩm. Mọi thứ trong game đều tạo cảm giác bình thường vì người chơi không bị ép phải tham gia vào các hoạt động kỳ lạ như giải các câu đố khó hay thứ gì đó tương tự. Tuy nhiên, việc game thiếu đi lời giải thích và có tốc độ chậm có thể khiến người chơi cảm thấy hơi bối rối.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • Processor: 1.2Ghz+
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: 512MB
  • Storage: 500 MB available space
  • Additional Notes: This game is locked to 60 frames per second.
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:
LINK MEGA:
LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: DOWNLOAD và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.comhoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com