THÔNG TIN GAME

Vùng hoang vu xứ Úc luôn được biết đến với những loài côn trùng và bò sát đầy đáng sợ, nhưng chúng không phải thứ duy nhất lẩn trốn nơi đây.

Người chơi sẽ được hóa thân thành những người thợ săn quái vật giống như Buffy và anh em nhà Winchester trong tựa phim truyền hình dài tập Supernatural.

Những người phát triển tại Ballistic Interactive đã tập hợp những con quái vật thần thoại đáng sợ của xứ Úc vào trong HellSign, người chơi sẽ bất chợt bắt gặp chúng trong quá trình khám phá những khu vực hẻo lánh nơi đây.

Một trong những con quái vật được hé lộ trong HellSign là loài Nhện khổng lồ lưng đỏ. Trông bọn chúng giống như loài nhện bình thường của Úc, trừ việc có những chiếc răng nanh sắc nhọn bự như ngà voi, cơ thể khổng lồ và luôn mang trong người một loại độc nguy hiểm mà ngay cả những người thợ săn dày dạn kinh nghiệm nhất cũng phải ngã gục.

Nếu như loài Nhện lưng đỏ không làm bạn hoảng sợ, thì đâu đó trong bóng tối lẩn trốn loài Quái đêm với đôi mắt đỏ thẫm, thoắt ẩn thoắt hiện, sống theo bầy và luôn tấn công những kẻ xấu số “lỡ chân” bước vào lãnh địa của chúng.

HellSign hứa hẹn sẽ mang đến một lối chơi đầy thỏa mãn, dựa trên rất nhiều phim truyền hình nổi tiếng về những hoạt động siêu linh và thợ săn quái vật. Người chơi sẽ được tạo nhân vật, lựa chọn loại nhân vật và kỹ năng, sau đó bước vào khám phá những con quái vật rình rập trong màn đêm nước Úc.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows Vista SP2 or higher
  • Processor: Intel Core i3 (or equivalent)
  • Memory: 4 GB RAM
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 2 GB available space
  • Additional Notes: Aspect Ratio 16:9 and wider
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/14DcICoSlGg8YnJNxaAJmOZFq2dV_8ubW/view

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!BV9FDYRB!PspidiyZdQ3I3gVT_Vof8SLROqBz_5Dx8vQDxZjk9OY

LINK :

1

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.com hoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com