Hướng dẫn lấy game Ark: Survival Evolved miễn phí

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

Vào ngày đầu tiên của năm 2017, tức 1/1 tới thì game online thế giới mở săn khủng long nổi tiếng Ark: Survival Evolved sẽ mở cửa tại thị trường Trung Quốc với hình thức kinh doanh miễn phí giờ chơi. Và những game thủ Việt quan tâm hoàn toàn có thể tham gia một cách tương đối dễ dàng vì NPH không block IP nước ngoài.

Nhận ngay game Ark: Survival Evolved miễn phí ngay bây giờ. Trải nghiệm bản quyền miễn phí. Đây là một cơ hội và là một tinh vui cho cộng đồng game thủ Việt Nam.

Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản và download game dành cho những người muốn chơi thử Ark: Survival Evolved miễn phí:

Đầu tiên là truy cập vào trang chủ: http://ark.woniu.com/

Click vào nút “注册” ở phía trên cùng trang web.

 

Điền các thông tin theo hướng dẫn tiếng Anh dưới đây:

Các bạn có thể vào địa chỉ: http://id.8684.cn/ để lấy một cái tên của người Trung Quốc bất kỳ, đi kèm với số chứng minh nhân dân của họ. Phần số điện thoại thì điền theo mẫu 186XXXXX099, trong đó X là một số bất kỳ.

Đăng ký xong thì hãy download game tại ngoài trang chủ, sau đó cài đặt và đợi đến ngày server mở cửa để vào chơi.

 

Theo dự kiến thì Ark: Survival Evolved có thể sẽ ra mắt phiên bản miễn phí tại thị trường châu Á, trong đó có cả VIệt Nam trong thời gian tới. Trong thời gian chờ đợi thì việc làm quen trước với phiên bản tiếng Trung thực sự là một ý kiến khá hay để bắt nhịp trước với các thay đổi hoặc đơn giản là khám phá cho vui.

Theo GameK