“Đây là sản phẩm của những gì sẽ xảy ra nếu thế giới nhịp độ nhanh và thunderbolt của Super Mario Strikers gặp thế giới quyến rũ và mãnh liệt của Sensible Soccer. Rắc một số cảnh khó quên từ Shaolin Soccer và bạn có Kopanito All-Stars Soccer.”
⚽️ Trò chơi dựa trên kỹ năng
Ý nghĩa dựa trên kỹ năng là gì? Nó có nghĩa là, bạn cần phải học cơ khí của trò chơi theo thời gian (giống như trong bóng đá cuộc sống thực). Bạn cần phải làm việc ra chính xác và phản xạ của bạn để trở thành một cầu thủ tốt hơn. May mắn có nghĩa là ít trong Kopanito. Các cầu thủ tốt hơn chỉ thắng và không có số liệu thống kê bóng đá có thể giúp bạn. Bạn là số liệu thống kê. Siêu di chuyển cũng dựa trên kỹ năng, bạn càng chơi càng tốt, bạn càng chơi nhiều trong một trận đấu. Một số siêu di chuyển có thể trung hòa siêu di chuyển của đối thủ.

Nó có thể không nghiêm trọng, nhưng chúng tôi đảm bảo, đó là. Động cơ phù hợp của Kopanito được cân bằng tốt. Sử dụng thao tác trượt để chặn đường chuyền hoặc đối thủ hạ gục (hoặc thậm chí ghi bàn thắng!). Chuyền bóng thẳng cho đồng đội của bạn (mặt đất hoặc không khí) hoặc chuyền bóng giữa các đối thủ. Điểm số mục tiêu bằng cách sử dụng các mũi chích ngừa hoặc bằng cách xoay bóng bằng cách sử dụng các bức ảnh chuyển động chậm. Có nhiều phần thiết lập khác nhau, như cú đá góc hoặc ném-ném quá, nhưng không có quy tắc ngoài đó! Đừng quên, đó là một trò chơi có nhịp độ nhanh – nó có thể vui nhộn và hoạt hình, nhưng nó không phải là dễ dàng. Hãy tự mình thử!
⚽️ Đè bẹp đối thủ của bạn với một siêu di chuyển
Nếu bạn chơi đủ tốt, bạn sẽ được trao giải siêu di chuyển. Sau đó, bạn có thể kéo bóng bằng cách sử dụng một nam châm siêu mạnh (vì tại sao không) hoặc dịch chuyển sang một vị trí khác trên sân, kích hoạt một cối xay gió lớn để thổi những thứ ra khỏi mục tiêu của bạn, thực hiện một siêu bắn mà knockout đối thủ xuống trên con đường của quả bóng và đóng băng đối thủ của bạn với sự đóng băng siêu di chuyển.
⚽️ Thử với bạn bè
Có hỗ trợ lên đến 5 bộ điều khiển (4 bàn phím + bàn phím). Hãy thử các trò chơi với bạn bè của bạn trong một trận đấu thân thiện trong chế độ chơi khác nhau – trong bất kỳ sự kết hợp mong muốn bao gồm 5 vs AI trò chơi hoặc chơi hợp tác thông qua một giải đấu. Bạn có thể tạo các giải đấu riêng (giải đấu, loại trực tiếp hoặc giải đấu + loại trực tiếp). Bạn quyết định về sân vận động, bóng và số đội. Bạn là Boss ở đây!

 

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here