Kết quả hình ảnh cho L.A. Noire Complete Edition

L.A. Noire Complete Edition [14,6 GB] [Việt hóa]

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows 7 / Windows Vista Service Pack 1 / Windows XP Service Pack 3
 • Intel CPUs: Core 2.2 GHz to Quad Core 3.2GHz
 • AMD CPUs: Dual Core 2.4Ghz to Quad Core 3.2Ghz
 • RAM: 2GB to 8GB
 • Hard Disk Space: 16GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce 8600 GT 512MB to NVIDIA GeForce GTX 580 1536MB or Radeon HD3000 512MB to Radeon HD 6850 1024MB
 • Sound: 100% DirectX 9 Compatible
 • Additional: Please refer to your hardware manufacturer and http://www.rockstargames.com/support for current compatibility information. Some system components such as integrated graphics cards may be incompatible. Unlisted specifications may not be supported by publisher.
 • Additional: Initial activation requires internet connection and Rockstar Games Social Club (13+ to register); software installation required including GameShield IronWrap & Patcher; DirectX, and Microsoft’s Windows .NET Framework, and Microsoft Visual C++ 2008 SP1 Redistributable Package (x86).
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK TẢI GAME:

 FSHARE 

LINK PATCH VIỆT HÓA:

 MEGA FSHARE 

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com
Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

Kết quả hình ảnh cho L.A. Noire Complete Edition

Game hành động góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Rockstar quá quen thuộc với game thử với tựa game bom tấn GTA, và dĩ nhiên lối chơi cũng gần như tương tự GTA. Hãy tải game và tự khám phá nha.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho L.A. Noire Complete Edition

HƯỚNG DẪN TRONG GAME

*MỘT SỐ THUẬT NGỮ TRONG GAME (do thành viên BGS bổ sung):

– LAPD: Los Angeles Police Department: Sở Cảnh sát Los Angeles và KGPL (hệ thống điện đài liên lạc của cảnh sát) là 2 từ duy nhất viết tắt trong game bọn mình để nguyên vì dịch ra khá dài còn lại thì hầu hết các từ viết tắt đều được dịch
– Vì game này nói khá nhiều và đôi lúc cũng khá nhanh nên việc hiện phụ đề không kịp đọc cũng là một vấn đề khá đau đầu, các bạn chịu khó vậy. Cũng may là game có ghi lại hầu hết các đoạn đối thoại, các bạn có thể xem trong nhật ký ngoài menu
– Về nội dung game sẽ có một số chỗ cần lưu ý
+ Vụ án Thược Dược Đen (Black Dahlia) là một vụ có thật, được đề cập nhiều trong game. Thông tin thêm, các bạn có thể tìm trên mạng
+ Về vụ án cuối cùng khi làm ở Ban Án Mạng (the Quarter Moon Murders) các đoạn thơ đều được dịch trong sổ tay.
+ Các mã trong game khi trao đổi với KGPL:
“187/187 P.C.” – Homicide: An mạng
“207” – Kidnapping: Bắt cóc
“211” – Armed Robbery: Cướp có vũ trang
“240” – Assault: Hành hung
“242” – Disturbance: Gây rối
“288” – Lewd Conduct: Quấy rối tình dục – hành vi dâm dục
“415” – Disturbing The Peace: Gây rối trật tự
“417” – Person With A Gun: Đối tượng có vũ khí
“418” – Shots Fired: Nổ súng
“451” – Arson: Cố ý phóng hỏa/Hỏa Hoạn
“459” – Burglary: Trộm
“484” – Theft: Ăn cắp
“487” – Grand Theft Auto: Trộm xe hơi
Đồn cảnh sát Trung Tâm (đơn vị 1)
Đồn cảnh sát Hollywood (đơn vị 6)
Đồn cảnh sát Wilshire (đơn vị 7)
Mã Số 1 (Code 1): Không có trong game, nhưng Mã Số 1 ở LAPD là yêu cầu trả lời với một đơn vị cảnh sát được cử đi làm nhiệm vụ nhưng đơn vị đó chưa hồi âm.
Mã Số 2 (Code 2): Tuần tra/di chuyển không dùng còi hụ (hay hú còi), phần lớn là để theo dõi các hành động khả nghi.
Mã Số 3 (Code 3): Trường hợp khẩn cấp dùng còi hụ. Các hoạt động như nổ súng, cướp thì hầu hết sẽ dùng Mã Số 3.
Mã Số 4 (Code 4): Vấn đề đã giải quyết hoặc không cần đến nữa.

HƯỚNG DẪN VIỆT HÓA

TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT:
 • Trước tiên nên download game về và chơi thử xem game có lỗi gì không. Các game của Rockstar trên PC thường rất nhiều lỗi linh tinh.
 • Với các bạn không dùng bản quyền thì có thể tìm ở google search, lưu ý là bản Complete Edition và phiên bản Update là v1.3.2613. Nếu bạn nào có link ở các server ngon như mega, 4share, fshare hoặc torrent có nhiều seed, peer thì rất mong các bạn chia sẻ cùng mọi người, có thể gửi ở phần comment phía dưới, Xin cảm ơn!
CÁCH CÀI ĐẶT:

LƯU Ý TRƯỚC KHI CÀI ĐẶT PATCH VIỆT HÓA, CÁC BẠN CẦN PHẢI CHẠY THỬ GAME Ở MẶC ĐỊNH TRƯỚC, NẾU KHÔNG MẮC PHẢI LỖI NÀO NHƯ TRONG PHẦN NOTE PHÍA TRÊN MỚI TIẾN HÀNH CÀI ĐẶT PATCH VIỆT HÓA!

Hướng dẫn cài đặt chung cho cả bản quyền lẫn cr–k: sau khi download patch LA Noire Viet Hoa 2.015.rar (link down ở mục V. DOWNLOAD) và dùng winrar giải nén ra các file có đuôi là “.big.pc” thì các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Cắt hoặc xóa các file maincontent, Cases và DLC trong thư mục cài game ở (…\Steam\steamapps\common\L.A.Noire). Với các bạn không dùng bản steam hoặc dùng cr–k thì vào trong chỗ bạn cài đặt LA noire, mặc định sẽ là (C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\L.A. Noire)

Bước 2: Sau khi xóa xong thì sẽ được như ảnh dưới. Rồi vào trong thư mục final\pc

Bước 3: Copy hết các file đuôi .big.pc vào thư mục (…\Steam\steamapps\common\L.A.Noire\final\pc). Với bản non steam thì mặc định sẽ là (C:\Program Files (x86)\Rockstar Games\L.A. Noire\final\pc)

– Với các bạn dùng bản Steam LA Noire thường, không có DLC thì cắt hoặc xóa các file maincontent, Cases và trong thư mục cài game rồi copy đè 2 file case.big.pc và out.wad.pc trong patch việt hóa vào thư mục …\Steam\steamapps\common\L.A.Noire\final\pc.