THÔNG TIN GAME

Layers of fear: Inheritance mở rộng câu chuyện của tựa game gốc Layers of fear . Bạn sẽ nhập vai cô con gái của một họa sỹ ma quái, đang trên đường trở về nhà để đối mặt với những kinh hoàng trong tuổi thơ. Điều này sẽ khiến người chơi có cái nhìn đúng đắn, đầy đủ về việc người họa sỹ đã tự phá hủy gia đình của mình như thế nào. Bạn sẽ được trải nghiệm hành trình kỳ bí xuyên suốt những di sản còn sót lại của một gia đình ly tán.

Kết cục của cuộc hành trình sẽ rất khó đoán và hoàn toàn dựa vào việc bạn liên kết với môi trường sống của mình như thế nào. Liệu người con gái có tha thứ những lỗi lầm mà người cha của mình đã gây nên? Hay cô sẽ lên án những điều ông ấy làm và khiến gia đình trở lên tan vỡ?

Là một game kinh dị có lối chơi tra tấn tinh thần bạn, đem đến cho người chơi những giây phút vô cùng căng thẳng. Game sẽ khiến bạn luôn lo lắng tự hỏi chuyện gì đang xảy ra và sẽ kích động những thứ kinh hoàng nào cũng như game có gây thêm nhiều hơn nữa những điều huyền bí cần được giải đáp hay không?

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core2 Quad Q8400
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB / Radeon R7 250X 1GB
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space
  • Additional Notes: Supported Gamepads: Microsoft Xbox 360 Games for Windows (Wired), Microsoft Xbox One Controller (Wired), Sony PS4 DualShock 4 controller (wired), Steam Controller
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK FSHARE:

https://www.fshare.vn/file/VDXCKM28NCG1I773

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Chạy file setup để cài game. Copy các file trong thư mục Crack vào nơi cài game (ghi đè lên file có sẵn).

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com