THÔNG TIN GAME

MAD HUNTING SIMULATOR VR 2018 – bắt đầu một cuộc săn lùng trong trò chơi giả lập thú vị và chân thực nhất trong VR. Bạn sẽ được bao quanh bởi thế giới mở thực sự của thiên nhiên, nhiều loài động vật từ bò rừng khổng lồ đến thỏ nhỏ và nhiều đàn chim. Không gian trò chơi được đại diện bởi nhiều ngàn hécta của thế giới mở. Bắt đầu cuộc săn của bạn với sự trợ giúp của các công nghệ VR mang tính cách mạng, vì đã tận hưởng lối chơi trong nhiều tháng đã dành cho việc tạo, thử nghiệm và điều chỉnh trò chơi.
MAD HUNTING là lý tưởng cho những người muốn săn bắn trong tự nhiên, xem xét thói quen của động vật hoang dã, để cảm nhận sự ảnh hưởng của điều kiện thời tiết đến đạn đạo của bắn súng, hiệu ứng âm thanh tự nhiên. Toàn bộ trò chơi nhắm đến cảm giác 100% như một thợ săn thực thụ.
Các tính năng chính
Mô phỏng săn bắn thế hệ tiếp theo. Tất cả những điều nhỏ nhặt và tinh tế đã được thực hiện: một hành vi độc đáo và thực tế của động vật; trong quá trình chụp, chúng ta phải tính đến điều kiện thời tiết, nhạc nền tự nhiên. Đánh thức bản năng săn bắn của bạn với sự đắm chìm hoàn toàn trong lối chơi.

Thế giới rộng mở. Khu vực rộng lớn của địa hình với các loại đồn điền khác nhau, cánh đồng rộng, khe núi. Tìm kiếm những con đường mòn của động vật thông qua các điểm quan sát và hỗ trợ.
Công nghệ mới nhất. Cấp độ cao nhất trong việc phát triển các trò chơi xây dựng bằng cách sử dụng công cụ Unity mới nhất.
– Đạn dược mạnh mẽ. Áp dụng nhiều súng trường, súng lục, nỏ cho mọi sở thích. Cải thiện kỹ năng bắn tỉa của bạn bằng súng trường hoặc phát triển chiến thuật cận chiến bất ngờ với một con gấu xám. Đối với người mới bắt đầu, một hệ thống quang học phát triển tốt sẽ giúp đỡ.
Phát triển các kỹ năng của một thợ săn. Nghiên cứu thói quen của con mồi tiềm năng của bạn, bắt đầu nhìn vào cỏ nhăn nheo, âm thanh xung quanh của thiên nhiên, khám phá thói quen đặc trưng của từng loài động vật và mô hình chuyển động của chúng.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows
 • Processor: Intel Core i5-4590 (AMD FX 8350)
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 970 (AMD Radeon R9 290)
 • Storage: 5 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:

LINK GG DRIVE:

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cơ bản

 1. Tải GameTải nhanh tại: Get links
 2. Giải nén file bằng winrar hoặc mở bằng ultraiso đối với file iso
 3. Chạy setup.exe
 4. Coppy crack trong thư mục crack vào thư mục game ( tùy vào file game, một số game setup có thể chạy chơi luôn nhé )
 5. DOWNLOAD GAME NHANH TẠI:  GET LINKS
 6. Đưa link [FSHARE] [4SHARE] [MEGA] [GG DRIVE] ( cùng nhiều link khác ) download game vào mục getlink để tăng tốc độ Max Speed.
 7. Kết hợp với cài đặt IDM để tối ưu tốc độ tải Max Speed cho link game: Tải IDM
 8. Hướng dẫn SETUP – Crack IDM: Hướng Dẫn SETUP- Crack IDM

Phát hiện lỗi link, die link vui lòng liên hệ admin qua fanpage: Fanpage Batgioistudio  với tin nhắn [Update link: “Tên game”] để được update lại. Pass giải nén (có thể là): Không có hoặc igg-games.com hoặc fullcrackpc hoặc full crack hoặc gametiengviet.com các bạn nhé

VIDEO

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com