Chiến tranh Vương quốc Trung cổ mang đến một viễn cảnh mới mẻ cho thể loại chiến lược lớn, kết hợp quản lý vương quốc bản đồ thế giới với cách tiếp cận toàn thời gian thực. Đó là năm 1336, thời điểm của Chiến tranh Trăm năm
Chiến dịch lớn đang chờ
Bạn bắt đầu trò chơi như một quý tộc nhỏ, phục vụ Vua của bạn. Với hơn một chục quốc gia và hơn 50 Lãnh chúa để lựa chọn, mỗi lần phát là thực sự độc đáo và kể câu chuyện của riêng nó.
Có nhiều cách để chơi trò chơi. Chiến dịch lớn. RTS cổ điển với các tùy chọn solo, coop và nhiều người chơi. Và một chiến dịch giới thiệu theo cốt truyện đã giới thiệu cho người chơi về khoảng thời gian thông qua 9 kịch bản được chế tạo.
Xác định lại thể loại
Mọi thứ diễn ra trong thời gian thực, với sự lừa đảo như tiến trình trò chơi – mọi thứ bạn làm đều được lưu liên tục, ngay cả trong trận chiến. Không có cơ hội thứ hai, không có lượt, hoặc nhiều lần tải lại. Đây là một trò chơi đầu tiên hợp nhất lối chơi của Fix Force và RTS. Khi bạn mang quân đội của mình ra trận chiến, bạn cũng có thể thiết lập trại bao vây hoặc thị trấn của mình, thu thập tài nguyên và huấn luyện quân đội mới khi trận chiến diễn ra.

Video Hướng Dẫn (Giới Thiệu)

Facebook Comments