THÔNG TIN GAME

Mothergunship mở đầu với màn hướng dẫn khá đơn giản, thậm chí có phần sơ sài. Trò chơi chỉ giải thích cơ chế ráp súng cho người chơi, để mặc bạn với ý tưởng “do it yourself” đó và ném bạn vào ngay với một trận đấu boss kinh hoàng với cơn mưa đạn không có chỗ ẩn nấp. Yếu tố này nhanh chóng tạo sự kích thích cho người chơi với tiết tấu cực nhanh, nó mang đến đồng thời cả hai cảm giác thỏa mãn và hào hứng cùng một lúc với lối chơi bắn súng góc nhìn quen thuộc theo phong cách cổ điển của những năm 1990. Tuy nhiên, thiết kế màn chơi được thay thế kiểu tuyến tính cũ bằng thuật toán phát sinh màn chơi ngẫu nhiên, tạo sự bất ngờ và khác biệt trong mỗi lần trải nghiệm, tương tự như Strafe.

Với trải nghiệm chính là vừa chạy vừa bắn súng, Mothergunship khá đơn giản và quen thuộc. Người chơi sẽ chọn nhiệm vụ từ “sân nhà”, được phân chia thành nhiệm vụ chính và phụ với các phần thưởng khác nhau. Sau khi đã chọn màn chơi và các thiết lập vũ khí, bạn sẽ được đưa vào những màn chơi theo kiểu căn phòng được phát sinh bằng thuật toán, tạo nên trải nghiệm luôn khác biệt trong mỗi lần chơi. Các căn phòng này thường không có gì khác ngoài những cỗ máy chiến tranh của người ngoài hành tinh, luôn “rải thảm” cho bạn những cơn mưa đạn bất tận. Đến đây thì chắc bạn cũng biết phải làm gì với chúng. Việc tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trong màn chơi sẽ mở ra các căn phòng mới, đồng thời mang đến điểm kinh nghiệm và tiền để nâng cấp và mua trang bị mới.

Thiết kế các màn chơi trong Mothergunship mang phong cách đồ họa khá độc đáo và sử dụng những gam màu tương phản, tạo cảm giác khá hiện đại. Mặc dù ở khía cạnh nào đó, cách bố trí những căn phòng có thể giống nhau. Tuy nhiên, với tiết tấu trải nghiệm nhanh cùng với trật tự xuất hiện khác nhau và “phần thưởng” trong đó cũng khác biệt, trò chơi luôn tạo được cảm giác trải nghiệm tương đối mới mẻ, nhưng chỉ ở khoảng vài tiếng trải nghiệm ban đầu. Thậm chí để tăng thêm tính thử thách cho người chơi, bạn còn có thể bước vào những căn phòng mang tính thử thách với thiết lập riêng, hoặc độ khó tăng cao theo kiểu may rủi để tìm kiếm phần thưởng hấp dẫn hơn.

Thế nhưng bạn hãy cẩn thận, vì cái giá phải trả cũng khá đắt. Nếu để nhân vật mất mạng, người chơi không những mất tất cả trang bị chọn mang theo khi nhận nhiệm vụ, mà ngay cả những gì bạn tìm được trong trải nghiệm cũng sẽ biến mất như chưa từng xuất hiện. Và cũng như bao tựa game sử dụng thuật toán để phát sinh màn chơi ngẫu nhiên khác, có không ít lần bạn sẽ gặp phải màn chơi được phát sinh khó một cách bất ngờ, khiến bạn mất trắng toàn bộ công sức bỏ ra cho màn chơi và tất cả trang bị ngon khi quyết định mang theo ban đầu. Hay nói cách khác, lối thiết kế gameplay này tạo cảm giác khá kích thích với mong muốn chiến thắng thử thách của người chơi, nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi có thể phá hỏng trải nghiệm của người chơi.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 750 Ti 2GB / AMD Radeon R7 265
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 5 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 5 GB available space

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/1hiD9yJp_CYUEh7mqspYCG82cH7-tMsGv/view

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!WKw1hCoY!tL-VAl5mMmRW8ofe-ZKjHRbHrXioa3HApTU1f2q9SXA

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com