THÔNG TIN GAME

Murderous Pursuits đưa người chơi vào chuyến du hành xuyên thời gian trên con tàu HMCS Britannic mang đậm phong cách Victoria thế kỷ thứ 18. Bạn là một trong những sát thủ được một nhân vật bí ẩn mời tới tham dự chuyến hành trình. Thế nhưng mục đích thật sự của lời mời chính là tìm ra người giỏi nhất để trở thành phụ tá cho nhân vật bí ẩn này, và bạn sẽ phải chứng minh bản lĩnh của mình bằng cách hạ thủ 7 người tham gia giấu mặt còn lại.

Nếu bạn đã từng một lần trải nghiệm phần chơi mạng của dòng game Assassin’s Creed thì hẳn sẽ hiểu được độ phức tạp của lối chơi này, và hãng Blazing Griffin đã thành công áp dụng những yếu tố tạo nên đặc trưng đó vào tựa game Murderous Pursuits của mình.

Trong Murderous Pursuits, bạn sẽ vào vai một trong tám sát thủ ẩn danh trên con tàu HMCS Britannic. Mục tiêu của bạn là tìm và triệt hạ một mục tiêu được chọn ngẫu nhiên bởi kẻ giấu mặt bí ẩn, đồng thời bạn cũng sẽ là mục tiêu của một hoặc nhiều người chơi khác. Điểm nhấn ở đây là game sẽ không chỉ ra cụ thể nhân vật nào là mục tiêu và ai là kẻ đang săn lùng bạn. Để hỗ trợ người chơi, game cung cấp cho bạn một hệ thống định vị phạm vi chung để xác định mục tiêu cũng như cảnh báo về kẻ thù. Kèm theo đó sẽ là hai trong số các kỹ năng đặc biệt mà bạn sẽ được phép lựa chọn và sử dụng.

Nghe sơ qua thôi thì có vẻ rắc rối, thế nhưng nhà phát triển đã rất khéo léo khi thiết kế hệ thống điều khiển và bảng hiển thị một cách giản lược nhất để bất kì ai mới chơi đều có thể dễ dàng nắm bắt được lối chơi. Để hơn thua trong game thì người chơi cần phải biết xác định đâu là kẻ thù và mục tiêu. Tuy vậy, để trở thành người chiến thắng cuối cùng thì bạn sẽ phải biết lúc nào nên ra tay. Hấp tấp trong hành động sẽ để lại hậu quả khó lường.

Tưởng chừng như mối nguy hiểm lớn nhất của bạn là những đối thù ẩn mình rình rập trong đám đông, lợi dụng sơ hở của bạn để ra tay, thế nhưng thực chất thời gian là mối đe dọa lớn nhất cho người chơi và Murderous Pursuits đã thành công trong việc truyền tải được bầu không khí căng thẳng và kịch tính đó. Game đòi hỏi người chơi phải giữ bình tĩnh và quan trọng nhất là kiên nhẫn trong suốt toàn bộ chiều dài của một ván đấu.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows 7 or newer
 • Processor: Intel i3 6100 or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GTX 600 series or equivalent
 • Storage: 11 GB available space
 • Additional Notes: Game will run at 30FPS on low graphical settings at 720p
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • OS: Windows 10
 • Processor: Intel i7 – 3770K or equivalent
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GTX 900 or equivalent
 • Storage: 11 GB available space
 • Additional Notes: Game will run at 60FPS on high graphical settings at 1080p

Link

LINK PART 1 (GOOGLE DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/14nogLfIfa4vM9V1-e0PdYVnNMvV5ROHi/view

LINK PART 2 (GOOGLE DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/11q44GEDizGPw1v_EO9UGp41KEbV9V78U/view

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.com hoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com