THÔNG TIN GAME

Never Alone là tựa game phiêu lưu hành động lấy bối cảnh vùng đất băng giá Alaska do Upper One Games phối hợp cùng E-Line Media phát triển và cho ra mắt. Never Alone không chỉ được tạo ra bởi đôi bàn tay của những kĩ thuật viên đồ họa chuyên nghiệp mà còn nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ người dân bản địa. Chính họ chứ không ai khác đã thổi hồn vào một sản phẩm game thuần túy và biến nó trở nên thực hơn bao giờ hết. Never Alone có thể nói là một phần không thể tách rời, là cuộc sống của những người dân Alaska.

Tham gia vào game, bạn sẽ được gặp gỡ cô bé Nuna nhỏ nhắn, đáng yêu và chú cáo có bộ lông trắng như tuyết rơi đầu mùa. Cả hai không hẹn mà gặp cùng bước chân vào chuyến hành trình đầy gian nan truy tìm căn nguyên những cơn bão tuyết đang hoành hành khắp nơi khiến dân làng khốn đốn. Dẫu biết con đường phía trước ẩn chứa nhiều chông gai nhưng Nuna chẳng hề chùn bước vì bên cạnh cô luôn có sự hỗ trợ của người bạn bé nhỏ mà hết sức nhanh nhẹn.

“Muốn nhanh hãy đi một mình còn nếu muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Thật vậy, hai nhân vật của chúng ta có những ưu điểm, nhược điểm nhất định nên đôi lúc buộc phải phối hợp với nhau nếu muốn vượt qua được chướng ngại vật. Người chơi có thể dễ dàng hoán đổi qua lại hai nhân vật để tận dụng sức mạnh, khả năng sử dụng đồ vật, khả năng giao tiếp… của Nuna hay cách thức luồn lách qua các khe hẹp, sự nhanh nhẹn hay vai trò đánh lạc hướng của chú cáo nhỏ. Những câu đố tình huống trong Never Alone là không hề đơn giản. Đôi lúc bạn sẽ phải vắt óc nếu muốn đi tiếp vì lời giải cho vấn đề cần sự phối hợp ăn ý của cả hai nhân vật.

Như đã ở nói phần đầu, Never Alone may mắn có được sự hỗ trợ từ người dân bản địa. Thông qua câu chuyện mà họ kể, thông qua những lời góp ý nhận xét chân thành, hình ảnh về một vùng đất lạnh giá, quanh năm phủ kín bởi băng tuyết hiện lên quá đỗi tuyệt đẹp. Công nghệ đồ họa 3D tân tiến được ghép thêm phần hồn đã tạo nên độ chân thực hoàn hảo khiến chúng ta phải trầm trồ, thán phục. Một tựa game chất lượng mà sẽ thật là đáng tiếc nếu bạn bỏ qua. Never Alone thực sự xứng đáng có được một vị trí trong ổ cứng của bạn bên cạnh những cái tên bom tấn khác.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
 • OS: Windows 7
 • Processor: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2.8 GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GeForce 240 GT or Radeon HD 6570
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 3 GB available space
 • Additional Notes: Xbox 360 or equivalent gamepad required for local co-op
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ
 • OS: Windows 7 or newer
 • Processor: Intel Core 2 Quad Q9550 @ 2.8 GHz or AMD Phenom II X4 955 @ 3.2 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 650 Ti or Radeon HD 7790
 • DirectX: Version 9.0c
 • Storage: 3 GB available space
 • Additional Notes: Xbox 360 controller or equivalent recommended

Link

LINK PART 1 (GOOGLE DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/0B1okMR425qNJeFRuZUhIOUFBWWM/view

LINK PART 2 (GOOGLE DRIVE):

https://drive.google.com/file/d/0B1okMR425qNJUzZVSXp3alozRWM/view

LINK PART 1 (MEGA):

https://mega.nz/#!Os4UzLzT!Ht1nXqynyygEo-kLWwwR9GRb89dBtpBMCkzMKkr_JIA

LINK PART 2 (MEGA):

https://mega.nz/#!e0AmmSQY!dQoFk1tfhFkvcus8ej-mZnfUh5NQ-0TGsTVJU30BRjM

LINK :
LINK PATCH VIỆT HÓA:
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời. (Nếu hỏi pass giải nén file thì sử dụng: batgioistudio.com hoặc igg-games.com)

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com