THÔNG TIN GAME

NightCry đưa bạn song hành cùng nữ nhân vật chính chưa tiết lộ danh tính khi cô nhận lời mời lên một con tàu du lịch hạng sang, một khách sạn nổi giữa đại dương với những tiện nghi xa hoa hàng nhất. Mọi thứ như một giấc mộng chờ đợi trước mắt và cuộc sống với cô hẳn sẽ sang một trang mới. Quả thực mọi thứ sẽ sớm đổi thay, chỉ có điều hướng thẳng về hố sâu thăm thẳm mà mãi mãi cô không bao giờ có thể thoát khỏi. Đó là khi màn đêm buông xuống, những vị khách và thành viên đội tàu dần dần trở thành nạn nhân của một bóng ma cuồng sát, một thế lực bí ẩn dường như có sự quan tâm đặc biệt đến nhân vật chính..

Với phong cách lối chơi mang linh hồn từ truyền nhân Clock Tower, NightCry sẽ không có những trường đoạn hành động nơi nhân vật chính lăm lăm vũ khí đi tìm kẻ thù. Thay vào đó, bạn sẽ luôn phải căng não trước những bóng ma rượt đuổi sau lưng, phải nhanh chân ẩn nấp, kiếm tìm những nơi trốn an toàn nếu không muốn nguy hiểm tính mạng. Game hoàn toàn đặt bạn vào cảnh mạng treo chuông, chẳng vũ khí hay sức mạnh phòng thân, mọi thứ bạn làm tất thảy chỉ là chạy và chạy..

NightCry ngoài việc ám ảnh bởi sự bất lực trước những mối nguy hiểm trực chờ, còn đưa Game thủtới một cốt truyện với những nhân vật và tình tiết quái đản, sớm trở nên ma mị một khi dấn thân sâu hơn vào game. Tại đây, người chơi sẽ phải giao tiếp, trò chuyện với những nhân vật sắp đặt trên chuyến tàu định mệnh nhằm kiếm tìm thêm thông tin và đầu mối về bóng tối ám ảnh nơi đây. Game cũng đòi hỏi bạn phải động não nhằm hóa giải những câu đố được đặt ra, giúp mở khóa cánh cửa tiến vào khu vực mới hay đưa đẩy cốt truyện xa hơn…

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows 7 / 8 / 10
  • Processor: Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 8800GT or AMD Radeon HD 3830 or Intel HD Graphics 4000, 512 MB VRAM
  • Storage: 10 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://anotepad.com/notes/5jmxe4

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com