Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

GIỚI THIỆU

Đặt trong một công viên giải trí đáng sợ giấu một bí mật đen tối và nham hiểm, The Park là một 1-2 giờ dài đầu tiên người kinh nghiệm kinh dị tâm lý tập trung vào cách kể chuyện dữ dội và thăm dò thay vì chiến đấu và hành động.

Một ngày tại công viên … một con gấu bông bị mất … một đứa trẻ bị mất tích. Khi mặt trời lặn trên Đảo Park Đại Tây Dương, bạn phải khám phá cưỡi đổ nát của nó để tìm kiếm con trai của mình, Callum. Khi màn đêm buông xuống, bạn sẽ được trải nghiệm hoảng loạn và hoang tưởng thông qua một câu chuyện được viết bởi một đội ngũ những người kể chuyện giải thưởng.

Khu giải trí là nơi hạnh phúc, tràn đầy niềm vui của tuổi thơ và cơn sốt exhilarating rides tuyệt vời để thể dám. Đó là tầm nhìn của lập dị người đàn ông kinh doanh Nathaniel Winter khi anh mở cửa cho công viên Đảo Đại Tây Dương vào năm 1977.

Thật không may, lịch sử của công viên hóa ra lại là một cản bởi bi kịch và phim truyền hình. tai nạn quái, giết người kỳ cục của nó và ám ảnh ma quái đã khiến nhiều tiêu đề giật gân, và người dân địa phương lo lắng công viên là xa thực hiện tuyên bố cuộc sống vô tội.

Đối với Lorraine, nó là nơi cơn ác mộng tồi tệ nhất của cô bắt đầu.

Chú ý: Kinh nghiệm này giao dịch với chủ đề mà có thể chứng minh tình cảm đau buồn cho một số. Chơi theo ý được thông báo.

Khám phá Đảo Park Atlantic và bước lên rides như bánh xe Ferris, Ô tô Bumper và Rollercoaster; chỉ hãy cẩn thận, một số trong số họ có một cuộc sống riêng của họ
Nhập tâm của Lorraine, một người phụ nữ phải đối mặt với cơn ác mộng tồi tệ nhất của mỗi phụ huynh, và làm sáng tỏ câu chuyện của cô cũng như lịch sử đen tối và bi thảm của công viên
Gọi ra cho Callum để đáp ứng và tương tác với môi trường xung quanh bạn trong khi kiểm tra các đầu mối và lắng nghe tiếng nói bên trong của riêng Lorraine của tiến của game
hình ảnh hấp dẫn và âm thanh cung cấp một thiết lập duy nhất trong khí quyển giàu tâm trạng và bí ẩn, được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển AAA đoạt giải thưởng

BONUS: The Park được lấy cảm hứng từ một thiết lập trong những huyền thoại hiện đại và bí ẩn MMO The Secret World. Bản sao này của The Park bao gồm độc đáo các mặt hàng trong trò chơi có thể được áp dụng cho một tài khoản bí mật thế giới; Killer Chipmunk trang phục và ba mạnh mẽ, những lá bùa huyền thoại.

 

 

 

 

CẤU HÌNH

MINIMUM:

  • OS: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit
  • Processor: Core i5 processor or equivalent
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Intel HD4400 / AMD Radeon 5750 1Gb VRAM / NVidia Geforce 640 1Gb VRAM
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space
RECOMMENDED:

  • OS: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit
  • Processor: Core i5 processor or equivalent
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA 760 series 2Gb VRAM or better / AMD Radeon R9 270X 2Gb VRAM or better
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space

TẢI GAME

Link fshare : FSHARE

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1 : Dùng Ultra Iso di chuyển file game ra ổ đĩa ảo hoặc extract file game

2 : Chạy Setup

3 : Vô thư mục Codex chép toàn bộ crack dán đè vào file chứa game

4 : Play Game

 

VIDEO HƯỚNG DẪN