THÔNG TIN GAME

Trong game Putrefaction 2: Void Walker, người chơi sẽ khám phá các thế giới cực nguy hiểm và chiến đấu mặt đối mặt với những kẻ thù gớm ghiếc nhất. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho máy tính có tốc độ nhanh, đồ họa đẹp mắt và nhiều pha hành động đặc sắc.

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ tìm cách tiêu diệt nhiều con quái vật gớm ghiếc tan nát thành nhiều mảnh vụn. Trước tiên, có một điều đáng chú ý là nhà phát triển đã thiết kế quy tắc chơi của game một cách tỉ mỉ. Mọi thứ đều mịn màng như bơ, nhất là lúc di chuyển, dính đòn hay giao diện.

Nếu chưa từng nghe nói đến cốt truyện của Putrefaction 2: Void Walker thì cũng không sao cả vì đó không phải là yếu tố quan trọng tạo nên trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Dù sao thì người chơi chỉ cần biết sơ qua là nhân vật chính sẽ du hành đến một thiên hà khác sau khi trở thành một Void Walker – chiến binh có nhiệm vụ di chuyển từ thế giới này sang thế giới khác để tìm kiếm và diệt trừ những con quái vật có vẻ ngoài gớm ghiếc nhất.

Như đã đề cập trên đây, quy tắc chơi của game được trau chuốt về nhiều mặt. Người chơi có thể dễ dàng làm quen với các quy tắc chơi game để bắt đầu chơi ngay lập tức và kiểm tra các kỹ năng của chính mình. Người chơi được phép lựa chọn trong số nhiều độ khó khác nhau tùy thuộc vào việc muốn quái vật có mức độ hung hãn như thế nào. Ngắm kỹ mục tiêu và bắn là các thao tác chính được sử dụng trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Putrefaction 2: Void Walker. Dù nghe có vẻ đơn giản nhưng thật ra người chơi cần luyện tập chăm chỉ và gặp phải rất nhiều khó khăn, nhất là khi người chơi liên tục bị nhiều kẻ thù tấn công cùng một lúc và nhiều tên trong số đó có khả năng tấn công cực mạnh từ xa.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows® 8 (64-bit)/Windows® 7 (64-bit)/Vista
  • Processor: Dual Core Processor
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 512MB Video Card with OpenGL support
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 5 GB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK MEGA:

https://anotepad.com/notes/iretq5

Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com