THÔNG TIN GAME

Return to Castle Wolfenstein là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bôi cảnh thời gian diễn ra cuộc chiến tranh thế giới thứ hai mà tâm điểm là Đức quốc xã.Trong một chuyến do thám,bạn cùng với một đồng đội khác đã vô tình khám phá ra một âm mưu vô cùng hiểm độc của bọn phát xít.Kế hoạch của chúng là thâm nhập vào các hầm mộ cổ xưa,tìm cách làm sống dậy và điều khiển các xác ướp nhằm tạo nên đội quân bất khả chiến bại. Không may là do lấn quá sâu vào căn cứ địch nên cả hai người đã bị bắt đem nhốt tại một lâu đài hẻo lánh trên đất Đức,không ai biết về sự tồn tại của công trình này và đơn vị coi như hai người đã mất tích.Đồng đội của bạn đã bị tra tấn cho tới chết nhưng trong một nỗ lực cuối cùng,bạn đã thoát khỏi sự kiểm soát của lính canh và lấy được vũ khí của chúng.Mục tiêu bây giờ là làm sao thoát khỏi tòa lâu đài này, tìm cách liên lạc với đơn vị để cung cấp thông tin mật.

Trong Return to Castle Wolfenstein bạn sẽ phải đối đầu với cả quân của phát xít Đức và lũ thây ma kinh dị khát máu sống dậy từ những hầm mộ. Với quân Đức thì không có gì đáng lo bởi đây là dự án bị mật nên số lượng không lớn. Vấn đề ở chỗ trong quá trình tìm hiểu,bạn sẽ phải thâm nhập vào khu hầm mộ và cố gắng bảo toàn mạng sống.Lũ xác ướp không sử dụng súng,vũ khí của chúng kiếm và khiên giáo cổ xưa hoặc chỉ đơn giản là lao đến chực chờ xé xác bất kì ai. Thiết kế đẹp mắt nhất có lẽ là lũ lính canh trơ xương với bộ giáp bằng vàng và mũ sừng bò.

Một mình đơn độc thực hiện sứ mạng tìm hiểu kế hoạch bí mật của Đức quốc xã. Kế hoạch của chúng liệu thành công hay thất bại phụ thuộc rất lớn vào thông tin mà bạn có thể nắm giữ.Hãy tham gia vào Return to Castle Wolfenstein để cảm nhận vai trò quan trọng của một người hùng-nếu có thể vượt qua tất cả sống sót quay về- hoặc biến mất trong im lặng,mang bí mật xuống mồ.

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
    3-D Hardware Accelerator (with 16MB VRAM with full OpenGL® support; Pentium® II 400 Mhz processor or Athlon® processor; English version of Windows® 2000/XP Operating System; 128 MB RAM; 16-bit high color video mode; 800 MB of uncompressed hard disk space for game files (Minimum Install), plus 300 MB for the Windows swap file; a 100% Windows® 2000/XP compatible computer system (including compatible 32-bit drivers for video card, sound card and input devices); 100% DirectX® 8.0a (included); 100% DirectX 3.0 or higher compatible sound card and drivers; 100% Microsoft-compatible mouse/keyboard and driver
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/file/d/0BztIYrtvBFjmVnFhTjAxcUNHcUk/view

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com