THÔNG TIN GAME

Câu chuyện bắt đầu khi Gushiken Takahiro – một ngôi sao mới nổi trong làng Judo Nhật Bản đang phải đối mặt với một trận đấu mang tính chất quyết định, hoặc sẽ đưa anh ta tới đỉnh vinh quang hoặc sẽ dìm anh ta xuống đáy sâu của sự nghiệp: Giải vô địch Judo của Nhật Bản chọn ra một vận động viên xuất sắc đại diện cho đất nước đi tham dự các giải đấu quốc tế. Dù quyết tâm cao, Takahiro vẫn rất lo lắng và đến một ngôi đền để cầu may. Sau khi “trút” toàn bộ số tiền mình có vào chiếc hòm “công đức”, đột nhiên anh ta bất tỉnh…

Tỉnh dậy, Takahiro nhận ra mình đang ở một ngôi chùa cổ hoàn toàn xa lạ, không có bất cứ dấu vết nào của thiết bị công nghệ hiện đại. Chưa hết, khi tìm đường ra khỏi đây anh ta vô tình đụng phải 2 cô gái cầm gươm đang truy đuổi hai cô gái khác với… đôi tai của loài cáo! Chuyện gì đang xảy ra ở đây? Liệu họ có liên quan tới việc Takahiro xuất hiện tại thế giới này? Đó là điểm bắt đầu của Sakura Spirit!

Về cơ bản thì lối chơi của Sakura Spirit chỉ xoay quanh việc đọc, xem và lựa chọn, một đặc điểm hết sức thường thấy của thể loại visual novel mà các fan của manga-anime rất yêu thích. Sẽ có những tình huống “dở khóc dở cười” xảy ra như cơm bữa trong các bộ anime xoay quanh anh chàng “xấu số” Takahiro và 4 cô gái nọ, sẽ khiến bạn phải bật ra những tiếng cười sảng khoái! Tuy nhiên, game không dành cho gamer chỉ quan tâm đến những cảnh chiến đấu, hay không biết tiếng Anh hay đại loại như vậy vì phải đọc rất nhiều!

CẤU HÌNH

CẤU HÌNH TỐI THIỂU
  • OS: Windows XP
  • Processor: 1.2 GHz Pentium 4
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: 1280 x 720
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 200 MB available space
CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

Link

LINK GOOGLE DRIVE:

https://drive.google.com/uc?id=1Eaou5g-SHLljxhCwWwb_m1AU4znzjwtQ

LINK MEGA:

https://mega.nz/#!RvwSWSCZ!c0BrFjTRPz7644k9tmXCXXEnxTCKv0az0ot4kJOAU6I

LINK :
Mật khẩu tải game mặc định: batgioistudio.com

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT

1. Tải Game
2. Giải nén file bằng Winrar hoặc mở bằng Ultraiso đối với file .iso (xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso TẠI ĐÂY)
3. Chạy file setup.exe hoặc biểu tượng game để cài game
4. Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – Ghi đè lên file có sẵn (Tùy trường hợp, nếu có thì làm thêm bước này)
5. Chơi game

Hướng dẫn tải game ở Google Drive khi đã quá giới hạn tải: xem TẠI ĐÂY
Phần mềm MegaDownloader giúp download file ở link MEGA nhanh hơn: Download và cách sử dụng phần mềm

Phát hiện lỗi link hay file game xin vui lòng liên hệ email cá nhân: [email protected] để khắc phục kịp thời.

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com