Sniper Elite V2 Complete Edition Việt Hóa

Mật khẩu giải nén mặc định: batgioistudio.com

— TẢI GAME

Game đã có phiên bản làm lại Sniper Elite V2 Remastered Việt hóa

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
- Chép file việt hóa vào thư mục game và cài đặt.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 7 or Win 8/ Win10. Windows® XP không hỗ trợ.
Processor: Dual-core CPU
Memory: 2GB system memory
Hard Disk Space: 10GB of free drive space
Video Card: NVIDIA® GeForce® 8800 series
Sound: Microsoft® DirectX® 10.0

Nhân vật của người chơi là Karl Fairburne, một tay súng bắn tỉa tài ba từ lực lượng OSS của Mỹ được cài cắm vào Berlin vào năm 1945 trong những ngày cuối Thế Chiến II. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng tài thiện xạ của nhân vật, vượt qua hàng loạt hàng phòng ngự của quân đội Đức quốc xã và Liên Xô, lần theo dấu vết của một kế hoạch tên lửa đạn đạo đang được bí mật xây dựng. Đây cũng là các nhiệm vụ màn chơi và kẻ thù mà bạn phải tham gia và chiến đấu. Trò chơi tuy có dựa trên một số sự kiện có thật trong lịch sử để xây dựng cốt truyện, nhưng đều được thay đổi nhiều tình tiết và các danh từ riêng hay tên chiến dịch để tránh “đụng chạm” đến lịch sử.

Ngoài yếu tố bắn tỉa, điểm nhấn gameplay của Sniper Elite V2 vẫn tiếp tục thu hút ở hệ thống X-ray cam độc đáo, cho phép người chơi theo dõi đạn đeo bay thẳng vào nội quan của kẻ thù như thế nào, tạo cảm giác hết sức thỏa mãn mỗi khi bạn tiêu diệt được địch. Tuy nhiên, nếu không thích hoặc cảm thấy tính năng này làm gián đoạn trải nghiệm, người chơi cũng có thể vào Settings để chỉnh nó xuống Minimal. Tuy nhiên, ấn tượng nhất là hệ thống đạn đạo ở độ khó cao nhất Sniper Elite, kết hợp với yếu tố vật lý mang đến cảm giác đường đạn rất thật. Khi đó, người chơi không những không được trợ bắn mà còn phải lưu tâm đến các yếu tố môi trường như hướng gió, khoảng cách và trọng lực tác động như thế nào.

Ngoài phần chơi đơn, game còn có phần chơi coop khá hấp dẫn. Trong đó, hai người sẽ cùng tham gia hoàn thành một nhiệm vụ được giao, một người với vai trò Sniper truyền thống sẽ yểm trợ cho Spotter để càn quét quần địch. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào các nhiệm vụ dạng Survival, bảo vệ cứ điểm trước những đợt tấn công của lính Đức. Ngoài ra, một phần chơi Team Death Match cũng có mặt để cho các fan của lính bắn tỉa có thể tranh tài với nhau dù chỉ xuất hiện độc quyền trên hệ máy PC.